Bạn đã biết về phong thủy khi chọn mua chung cư Vinhomes Gallery

Theo tín ngưỡng của người Việt Nam, việc lựa chọn phong thủy nơi sinh sống có ý nghĩa rất lớn đến việc phát triển cuộc sống, các mối quan hệ trong công việc cũng như gia đình sau này. Nắm bắt và hiểu rõ điều đó, chủ đầu tư xây dựng dự án Vinhomes Gallery không chỉ đem lại một không gian sống hoàn hảo cả về vật chất lẫn tinh thần cho hơn 7.000 cư dân tương lai nơi đây mà còn chú ý tuyệt đối đến phong thủy của nơi này.

vinhomes-gallery-giang-vo

Các căn hộ chung cư cũng như các khu biệt thự trên cao tại khu đô thị Vinhomes Gallary đều được thiết kế hoàn hảo sao cho việc tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên được tối đa, từ đó giúp tiết kiệm điện năng, bước đầu mang lại một cuộc sống thân thiện với môi trường. Tiếp đó, Vinhomes Gallery nổi tiếng với thiết kế không gian xanh trong lành với tổng diện tích cây xanh trên 15.000m2 hứa hẹn đem lại cảm giác thư thái, thoái mái, mát lành, là không gian sống lý tưởng giữa lòng thủ đô ồn ào, náo nhiệt.

Ngoài ra, hồ Giảng Võ bên cạnh dự án còn được coi như một hồ điều hòa thiên nhiên đem lại một luồng sinh khí mới thịnh vượng. Gần hồ nước theo phong thủy cũng là một sự may mắn, là biểu hiện của sự phát triển, sinh sôi nảy nở.

Phong thủy chung của toàn khu chung cư Vinhomes Gallery về cơ bản đã rất tuyệt vời, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý phong thủy riêng cho ngôi nhà của mình. Ông cha ta ngày xưa đã có câu “Nhất vị, nhị hướng” để nói lên địa thế cũng như hướng của ngôi nhà có ảnh hưởng lớn đến gia chủ.

Việc đánh giá không gian sống, môi trường xung quanh có ý nghĩa to lớn. Mặt bằng Vinhomes Gallery với vị trị đắc địa nằm giữa trung tâm thủ đô, tọa lạc tại quận Ba Đình, là quận có nhịp sống phát triển bậc nhất, mức thu nhập bình quân đầu người cao và ổn định. Ngoài ra, khu đất rộng 6,8 ha tiếp giáp với hồ Giảng Võ, các trục đường lớn là Giảng Võ và Ngọc Khánh bằng phẳng, đây là yếu tố thuận lợi giúp hội tụ nguồn sinh khí tốt nhất cho cư dân nơi đây.

tien-ich-vinhomes-giang-vo

Dự án tổ hợp khu chung cư cao cấp Vinhomes Gallery với thiết kế 5 tòa nhà, mỗi tòa có độ cao 50 tầng. Nếu có thể, bạn nên chú ý chọn căn hộ ở trên cao một chút bởi điều này giúp nguồn năng lượng phong thủy nhẹ nhàng hơn.

Ngoài ra, các căn hộ cao tầng có khả năng đón được nhiều ánh sáng, có tầm nhìn đẹp hơn và giúp lưu thông khí tốt hơn. Cửa chính của khu căn hộ giúp gia chủ đón nhận được luồng sinh khí cát lành từ đó đảm bảo các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh, có cơ hội và điều kiện phát triển tốt.

Các căn hộ khu chung cư Vinhomes Giảng Võ thiết kế đặc biệt, các cửa chính của khu căn hộ không đối diện cửa của các căn hộ khác. Ngoài ra, thang máy cũng đảm bảo hướng cửa ở cung tốt. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến các cửa sổ, khu ban công bởi đây là nơi tiếp nhanah nguồn ánh sáng trực tiếp. Nếu cửa sổ, ban công nằm ở phía Tây thì cần có những biện pháp tránh nắng hiệu quả.