Bố trí cảnh quan trong khu đô thị Vinhomes Gallery

Tiếp nối những siêu phẩm Vinhomes đã đi trước, Vinhomes Gallery là khu đô thị tổ hợp văn phòng và chung cư cao cấp được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup , hứa hẹn mang lại một cuộc sống với những trải nghiệm mới.

Nằm tại 148 Giảng Võ, quy mô 6.8ha với 10 tòa tháp cao tầng với các hạng mục chủ yếu là tòa nhà văn phòng , chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học …và hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng, Vinhomes Gallery là quần thể dự án không có nhiều khác biệt trong các hạng mục nhưng lại khác biệt trong kiến trúc thiết kế và cảnh quan đô thị.

phoi-canh-vinhomes-giang-vo

Chỉ cần ngắm nhìn vẻ bề ngoài của dự án, những gì khách hàng sẽ nhận thấy ban đầu về Vinhomes Gallery đó là một tập hợp của những tòa nhà chọc trời với phong cách thiết kế đẳng cấp, thời thượng nhưng vẫn mang vẻ đẹp tinh tế, lịch làm, hài hòa cùng với không gian thiên nhiên trong và ngoài dự án.

Là những căn hộ hạng sang , Vinhomes Gallery là điểm nhấn của khu vực trung tâm quận Ba Đình, mang đến diện mạo mới cho khu vực vốn là trung tâm chính trị của thủ đô Hà Nội. Không gian xanh là khởi nguồn cảm hứng để bố trí cảnh quan của dự án.

Bắt nguồn từ mong muốn của mỗi khách hàng khi tìm nhà ở tại khu trung tâm đó là sự khan hiếm những ngôi nhà có không gian thiên nhiên. Vinhomes Gallery đề cao giá trị sống về mặt tinh thần của mỗi cư dân, do vậy mà giữa những tòa nhà của dự án, sẽ là những khu vườn xen kẽ với đa dạng các loại cây xanh và hoa cỏ.

Với một mặt là phía Bắc tiếp giáp hồ Giảng Võ , không chỉ giúp bầu không khí được trong lành mà yếu tố phong thủy của dự án rất được đánh giá cao. Những mặt còn lại tiếp giáp với các khu vực dân cư và mặt đường lớn tạo thuận lợi cho giao thông và kết nối các khu vực khác.

gallery4-1024x672

Điểm nhấn trong bố trí cảnh quan Vinhomes Gallery là một công viên cây xanh bên cạnh hồ Giảng Võ. Nơi đây được xem như là thiên đường của thiên nhiên với hồ nước, cây xanh, là nơi mà cư dân tìm thấy được không gian thanh bình trong lành giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Nằm bên cạnh công viên cạnh hồ là 10 tòa nhà bố trí đều đặn , hợp lý. Khoảng không gian rộng lớn ở giữa là hệ thống tiện ích dự án nổi bật với hệ thống trường học liên cấp Vinshool , bệnh viện Vinmec và trung tâm thương mại Vincom … Tất cả tạo nên cảnh quan đô thị vừa đa dạng phong phú nhưng cũng rất hài hòa , xinh đẹp.

Cảnh quan Vinhomes Gallery mang đến cho quận Ba Đình màu sắc và diện mạo mới về một khu vực sầm uất và hiện đại. Đến với dự án Vinhomes Gallery, mỗi cư dân sẽ tự mình được trải nghiệm về một không gian sống hoàn hảo hiếm có giữa thủ đô. Tất cả những gì dự án mang lại đó là cuộc sống của sự hiện đại, của đẳng cấp và chất lượng , nhưng lại bình yên và tươi mát như được đắm mình giữa bầu trời ngoại ô.