Buôn may bán đắt tại shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ

Shophouse Vinhomes Gallery là loại hình nhà phố thương mại nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Gallery, hứa hẹn mang lại những cơ hội kinh doanh lớn trong năm 2017 , cũng là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trên thị trường bất động sản hiện nay.

shophouse-2

Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Gallery nằm ở 2 tầng khối đế của các tòa căn hộ Vinhomes Gallery, được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng, trong đó tầng 1 của shophouse được sử dụng với mục đích kinh doanh, còn tầng 2 dùng để ở. Là loại hình nhà ở kinh doanh giống như những ngôi nhà trên phố , mỗi căn shophouse đều có thiết kế chú trọng công năng sử dụng , tạo cảm giác rộng rãi và tiện ích cho gia chủ.

Các căn Shophouse Vinhomes Gallery sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra các lối đi chính của dự án. Lợi thế lớn nhất của nó chính là thừa hưởng vị trí từ dự án. Vinhomes Gallery nằm tại trung tâm quận Ba Đình, là khu đất vàng của thành phố, việc buôn bán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ nguồn khách hàng đông đúc cả trong lẫn ngoài khu đô thị.

Shophouse Vinhomes Gallery được xem như một sản phẩm giá trị trên thị trường bất động sản hiện nay, từ dự án có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực khác, các quận khác. Việc buôn bán dễ dàng hơn trong việc chuyển hàng hay nhập hàng. Ưu thế của vị trí đưa đến nguồn khách hàng lớn cả offline lẫn online. Các tuyến đường xung quanh dự án cũng rộng rãi và được kết nối đồng bộ, giao thông thuận tiện là lợi thế để khách hàng tìm đến những địa điểm mua sắm.

trung-tam-thuong-mai-vincom

Là loại hình nhà ở kết hợp cửa hàng kinh doanh, các căn shophouse được thiết kế chú trọng công năng sử dụng, vừa rộng rãi vừa hiện đại, phù hợp với công việc buôn bán. Ngoài việc mở cửa hàng kinh doanh thì Shophouse Vinhomes Gallery cũng là kênh đầu tư mang nhiều lợi thế cho các nhà đầu tư.

Trên thị trường bất động sản, mô hình nhà phố thương mại shophouse đang dẫn đầu xu hướng kinh doanh và đầu tư , nhờ lợi nhuận mà nó mang lại. Tính trung bình , nếu mua một căn shophouse sẽ mang lại lợi nhuận tối thiểu 10-15%/ năm, cao hơn rất nhiều so với lãi suất tiết kiệm khoản tiền đó. Shophouse Vinhomes Gallery mang đến tiềm năng lớn cho các chủ hộ kinh doanh và nhà đầu tư chuyên nghiệp nếu biết cách nắm bắt thị trường.

Ngoài ra, khi sở hữu một căn shophouse, khách hàng còn được sử dụng các tiện ích đẳng cấp khác tại dự án , trải nghiệm không gian sống trong lành và xanh mát của thiết kế Vinhomes Gallery. Nơi đây, không chỉ là một nơi buôn bán tấp nập, mang lại lợi nhuận cao, mà còn là nơi để mỗi cư dân hưởng thụ những giá trị sống đích thực mang lại từ dự án.