Các lý do nên mua căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Sở hữu vị trí vàng, quy hoạch đồng bộ với những tiện ích cao cấp, phát triển bởi chủ đầu tư uy tin Vingroup, các hạng mục nhà ở đa dạng là những ưu thế của Căn hộ Vinhomes Gallery thu hút giới đầu tư mạnh mẽ so với những dự án khác cùng loại.

vi-tri-vinhomes-gallery

  1. Vị trí vàng của Vinhomes Gallery – vị trí trung tâm thành phố

Dự án tọa lạc tại 148 Giảng Võ, là khu đất vàng cuối cùng còn lại giữa trung tâm thủ đô, dự án được xây dựng với mục tiêu đưa không gian sống xanh đẳng cấp hiện đại trong lòng Hà Nội.

Từ dự án có thể kết nối và di chuyển dễ dàng tới các khu kinh tế chính trị của thành phố , và các tiện ích xung quanh.

Vị trí Vinhomes Gallery thể hiện được sự ưu việt và lợi thế của nó. Không chỉ mang lại sự tiện lợi trong đời sống của cư dân mà còn có tiềm năng về giá trị bất động sản trong tương lai, khi mà quỹ đất trung tâm càng ngày càng hạn hẹp, giá cả đất trung tâm sẽ tăng lên cao.

  1. Quy hoạc đồng bộ với những tiện ích cao cấp

Tập đoàn Vingroup là ông lớn đầu tiên đưa mô hình kết hợp các tiện ích dịch vụ vào các khu đô thị. Vinhomes Giảng Võ cũng là một trong những dự án được thiết kế và xây dựng hệ thống tiện ích hoàn hảo, chất lượng, đáp ứng đời sống cư dân trong khu đô thị.

Những tiện ích hàng đầu mà dự án đưa tới cho cư dân có thể kế đến như hệ thống trường học Vinschool cho trẻ em, bệnh viện khám chữa bệnh Vinmec, trung tâm thương mại mua sắm Vincom, Mega Mall , các khu vui chơi trẻ em , khu thể thao cho người lớn, công viên cây xanh…

  1. Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín

Bên cạnh các yếu tố về giá cả, chất lượng dự án, thì uy tín của chủ đầu tư xây dựng tác động không nhỏ đến suy nghĩ của khách hàng khi chọn mua nhà. Với một chủ đầu tư uy tín thì khách hàng sẽ tin tưởng để mua hơn và cũng dễ dàng xuống tiền mà không lo lắng rủi ro. Chủ đầu tư Vingroup là một trong những chủ đầu tư hàng đầu hiện nay được khách hàng tin tưởng nhất bởi các dự án uy tin và chất lượng tốt nhất Việt Nam, có thể thấy thông qua những dự án được xây dựng nên như Vincom Royal City, Vincom Time City, Vinhomes The Riverside…

  1. Các hạng mục nhà ở đa dạng

Vinhomes Gallery Giảng Võ có ưu thế về sự đa dạng các loại căn hộ , nhà văn phòng đưa đến sự lựa chọn đa dạng cho người mua và giới đầu tư. Giới đầu tư có thể mua đi bán lại hoặc cho thuê các căn hộ văn phòng, căn hộ chung cư, điển hỉnh là dạng căn hộ Officetel dành cho văn phòng, công ty nhỏ, hoặc căn hộ chung cư, sky villa cho người dân sinh sống, shophouse cho giới buôn bán.

Với 4 ưu thế kể trên, Vinhomes Gallery là cơ hội đầu tư lớn cho những nhà đầu tư đang tìm cho mình một hướng đi đầu tư trên thị trường bất động sản hiện nay.