Căn hộ officetel Vinhomes Gallery – vẻ đẹp mới của thiết kế không gian văn phòng

Ngày nay, với xu thế sử dụng những căn hộ officetel làm văn phòng, những doanh nghiệp vừa và nhỏ vừa tiết kiệm được nguồn vốn, vừa tạo được phong cách mới trong thiết kế không gian, tạo ấn tượng riêng biệt cho doanh nghiệp của mình. Với xu thế đó, Vinhomes Gallery Giảng Võ cho ra đời dòng căn hộ officetel, khẳng định một đẳng cấp mới trong loại hình kiến trúc căn hộ văn phòng.

can-ho-officetel-01

Loại hình Officetel được phát triển mạnh mẽ trên thế giới trong những năm gần đây, tuy nhiên ở Việt Nam, loại hình này còn khá mới mẻ và lạ lẫm. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của đông đảo các doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện nay có một không gian văn phòng thích hợp, Vinhomes Gallery đã đưa loại hình căn hộ này vào dự án. Officetel Vinhomes Gallery có sự tiện nghi về công năng sử dụng cũng như sự hiện đại trong thiết kế.

Bắt nguồn từ khái niệm văn phòng (Office) và khách sạn (hotel), khái niệm Officetel được ra đời. Loại hình này có chức năng lưu trú để ở và sử dụng để làm văn phòng , phù hợp với xu hướng ngày nay , được khá nhiều các doanh nghiệp nhỏ ưa chuộng.

Tọa lạc tại 148 Giảng Võ, Chung cư Vinhomes Gallery nằm trong khu vực kinh tế phát triển của thủ đô, nhu cầu tìm tìm một địa điểm để làm văn phòng của các doanh nghiệp khá lớn. Căn hộ Officetel Vinhomes Gallery cung cấp các tiện ích của một văn phòng đạt chuẩn.

Thiết kế những căn hộ Officetel tại đây đều có khu vực lối vào riêng, khu vực sảnh dành cho lễ tân, bảng tên công ty, hệ thống thang máy riêng và hệ thống quản lý an ninh riêng biệt dành cho các công ty đảm bảo. Officetel Vinhomes Gallery có mức diện tích dao động từ 30-80m2, mức diện tích này tuy khá nhỏ , nhưng công năng sử dụng được chủ đầu tư khai thác tối đa nhất.

Các căn hộ Officetel phù hợp với các doanh nghiệp, công ty nhỏ và vừa , các đơn vị kinh doanh nhỏ , có nhu cầu tìm một văn phòng đại diện , hoặc những công ty kinh doanh dịch vụ, không cần kho bãi, mặt bằng rộng, đòi hỏi thời gian làm việc 24/24h. Thiết kế căn hộ Officetel Vinhomes Gallery mang hơi hướng hiện đại và tiện ích cao nhất. Không gian dành cho nhân viên làm việc được bài trí gọn gàng, sử dụng các kệ sách có giá đỡ cao nhằm tiết kiệm không gian.

Không gian nghỉ ngơi được ngăn cách bằng vách kính , thạch cao nhằm có thể bài trí lại theo ý muốn của chủ nhân. Điểm đặc biệt của nó đó là có thêm không gian bếp và phòng phơi đồ , do vậy có thể sử dụng để ở và sinh hoạt nếu cần thiết.

Tất cả các phòng đều có cửa kính lớn để đón ánh sáng và gió tự nhiên tạo không gian thoáng mát. Ngoài ra các thiết bị nội thất tại Officetel luôn sử dụng những sản phẩm tiết kiệm không gian như sofa kết hợp giường, tủ tivi kết hợp tủ hồ sơ… Vừa tiện ích vừa hiện đại. Officetel Vinhomes Gallery sẽ là lựa chọn thích hợp cho những cá nhân đang tìm cho doanh nghiệp của mình một văn phòng đại diện vừa túi tiền lại vừa đẹp mắt.