Có nên chọn mua Vinhomes Gallery hay không

Vinhomes Gallery là sản phẩm cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Cùng thời điểm này, hàng loạt các dự án chung cư bình dân cho đến cao cấp khác được ra đời, vậy có lí do nào để khách hàng chọn mua Vinhomes Gallery hay không?

vinhomes-gallery-giang-vo

Chủ đầu tư Vingroup là ai? Và liệu có uy tín?

Được xây dựng và phát triển mang thương hiệu Vingroup, Vinhomes Gallery mang trong mình một thương hiệu nhà ở uy tín và chất lượng. Tên tuổi Vingroup được khẳng định qua các dự án đã được thị trường và khách hàng công nhận như Vincom Royal City, Time City, Vinhomes Liễu Giai… Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, Vingroup luôn chứng minh được uy tín và đẳng cấp của mình qua những công trình chất lượng và tiến độ thi công đảm bảo. Lựa chọn Vinhomes , khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi thứ từ chất lượng , tiến độ và giá cả.

Vị trí ở đâu?

Tuy có quy mô lớn, nhưng Vị trí Vinhomes Gallery lại sở hữu cho mình một vị trí vàng giữa trung tâm thủ đô Hà Nội. Tọa lạc tại 148 Giảng Võ với hai mặt tiền là đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh, mặt còn lại nằm sát hồ điều hòa Giảng Võ, Vinhomes Gallery có địa thế hoàn hảo trong di chuyển đi lại cũng như không gian sống.

vi-tri-vinhomes-gallery

148 Giảng Võ thuộc trung tâm quận Ba Đình, là khu vực kinh tế chính trị nổi bật của cả nước. Từ đây có thể kết nối dễ dàng với bất cứ khu vực nào trong nội thành và ngoại thành Hà Nội.

Việc nằm sát hồ điều hòa Giảng Võ mang đến cho bầu không khí của khu đô thị được xanh mát và trong lành, đảm bảo sức khỏe cư dân.

Tiện ích có những gì?

Đi đầu trong mô hình xây dựng tiện ích đi kèm với nơi ở, chủ đầu tư Vingroup luôn đưa đến cho khách hàng những tiện ích thiết thực và chất lượng nhất. Vinhomes Gallery cũng vậy, ngay tại dự án, hệ thống tiện ích được xây dựng nên với đầy đủ và đa dạng các loại hình. Khám chữa bệnh cư dân có thể tìm đến Vinmec, học tập cư dân có thể đưa trẻ em học tại Vinschool, mua sắm giải trí sẽ là Vincom , Vinmart…Ngoài ra những tiện ích như bể bơi, sân tập thể dục, sân vui chơi cho trẻ em nhỏ… cũng là những tiện ích có mặt trong dự án.

Có cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư hay không?

Câu trả lời tất nhiên là có và hơn nữa, còn có rất nhiều loại hình sản phẩm để các nhà đầu tư có thể lựa chọn. Với những yếu tố kể trên, thì giá trị bất động sản tại đây sẽ tạo ra khoản sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Những căn hộ ở đây có thể dùng kinh doanh, cho thuê ở, cho thuê làm văn phòng hoặc làm nơi nghỉ dưỡng…đều có thể được.

Với những lí do kể trên, thì việc khách hàng lựa chọn cho mình một sản phẩm tại căn hộ Vinhomes Gallery sẽ là lựa chọn thích hợp và hoàn hảo.