Cộng đồng cư dân đẳng cấp và văn minh tại Vinhomes Gallery

Tạo một cộng đồng cư dân văn minh là một tiêu chí trong các tiêu chí hàng đầu của các dự án đến từ chủ đầu tư Vingroup. Dự án Vinhomes Gallery cũng là một trong những dự án được chú trọng xây dựng cộng đồng cư dân văn minh, ngoài những tiêu chí về giá cả vả chất lượng. Và chính điều đó đã tạo nên sức hút của dự án.

cong-dong-cu-dan-van-minh

Gia đình văn minh, hàng xóm văn minh, môi trường sống văn minh là nhân tố thiết yếu để tạo nên sự tăng trưởng toàn diện về tư cách, đạo đức, trí tuệ của mỗi thành viên trong gia đình và cộng đồng, cũng là môi trường tốt cho sự phát triển của trẻ em.

Chính vì điều đó, Chung cư Vinhomes Gallery là dự án được các nhà quản lý chú trọng việc quy hoạch và xây dựng cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, đoàn kết, để tạo nên một đời sống lành mạnh, vui vẻ và hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Để tạo nên kết nối giữa các thành viên trong cộng đồng khu đô thị, Vinhomes Giảng Võ đã lập nên các câu lạc bộ , như câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ cho người già…nhằm giúp mọi người có một tổ chức sinh hoạt chung thường xuyên, kết nối mọi người với nhau. Các chương trình, lễ hội và những ngày kỉ niệm cũng được diễn ra và tổ chức , tạo sân khấu chung cho cư dân có dịp thể hiện chính mình , mọi người gắn kết với nhau hơn.

cong dong cu dan van minh

Và để thu hút dân cư đến với Vinhomes Gallery Giảng Võ hơn, định kỳ hằng năm, các sự kiện văn thể mỹ cũng sẽ được Ban xây dựng và Phát triển cộng đồng Vinhomes tổ chức, vận động cư dân tham gia để nâng cao sức khỏe, gắn kết mọi người, và tạo dựng phong cách sống văn minh, hiện đại trong khu đô thị.

Cộng đồng cư dân tại Vinhomes Giảng Võ đa phần là tầng lớp trí thức , doanh nhân, do vậy mà ý thức sinh hoạt chung tại đây rất được đề cao và nghiêm túc chấp hành. Tại Vinhomes Giảng Võ, những công viên cây xanh, sân chơi , hay các dọc đường đi bộ, sẽ không có cảnh tượng rác thải bừa bộn, hay ý thức sinh hoạt kém , mà thay vào đó là sự ngăn nắp sạch đẹp xanh mát, bởi những cư dân ở đây đều có ý thức giữ gìn môi trường sống chung.

Xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh hiện đại là mục tiêu mà rất nhiều nước tiên tiến ngày nay đã áp dụng vào các khu đô thị mới. Một dự án bất động sản chất lượng không chỉ là quan trọng về chất lượng cơ sở vật chất, mà chất lượng về môi trường sống cũng là yếu tố quan trọng không hề kém để đánh giá nó.

Vinhomes Giảng Võ đang là điểm sáng trong các khu đô thị hiện nay dẫn đầu về các mặt , chất lượng và môi trường, sẽ là dự án đang ngày càng thu hút cư dân.