Điểm mạnh nào khiến Vinhomes Gallery Giảng Võ thu hút đông đảo giới đầu tư

Là dự án dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng những thông tin ban đầu của Vinhomes Giảng Võ cũng đủ để thị trường bất động sản nóng lên , và khách hàng cũng như giới đầu tư lùng sục thông tin về nó . Vậy vì sao Vinhomes Gallery lại trở nên hot như vậy. Điểm mạnh nào khiến Vinhomes Gallery thu hút đông đảo giới đầu tư. Hãy cùng xem xét những điều đó dưới đây.

phoi-canh-chuan-vinhomes-gallery

  1. Vị trí thu hút mọi khách hàng

Nằm ở trung tâm quận Ba Đình, số 148 Giảng Võ , Vinhomes Gallery sở hữu mảnh đất vàng còn lại giữa trung tâm thủ đô. Hệ thống giao thông thuận tiện và đồng bộ đưa đến sức thu hút của đông đảo khách hàng. Từ dự án, các kết nối vùng, kết nối khu vực lân cận và kết nối các tiện ích rất nhanh chóng và dễ dàng. Vị trí Vinhomes Gallery cũng là tiêu chí hàng đầu trong sự lựa chọn dự án để đầu tư của giới đầu tư, bởi vị trí càng thuận lợi, nhà đầu tư càng dễ kinh doanh.

  1. Hệ thống tiện ích cao cấp và đồng bộ

Ngày nay, với xu hướng kết hợp các tiện ích đi kèm nơi ở, khách hàng lựa chọn dự án cũng nhìn vào đó để xác định mua hay không. Vingroup là chủ đầu tư đầu tiên đưa xu hướng hệ thống tiện ích kết hợp nhà ở , và hệ thống tiện ích của vinhomes thì ít dự án nào có thể so bằng bởi chất lượng và sự hiện đại của nó.

Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Gallery đa dạng mọi nhu cầu của khách hàng từ bệnh viện, trường học, khu mua sắm, khu giải trí…đến công viên cây xanh, hồ bơi…Tất cả tạo nên một khu đô thị thu nhỏ hoàn hảo. Các nhà đầu tư rất ưa chuộng những mô hình đô thị như vậy.

  1. Uy tín và chất lượng công trình tạo dựng bởi chủ đầu tư

Không một ai có thể phủ nhận thương hiệu tiếng tăm của chủ đầu tư Vingroup bởi những gì mà chủ đầu tư đã tạo nên. Các dự án từ khu nghỉ dưỡng, biệt thự cao cấp, chung cư cao cấp…đều gây được tiếng vang trên thị trường bất động sản. Giới đầu tư khi đầu tư vào Vinhomes Gallery – một sản phẩm của Vingroup cũng rất yên tâm về nó về tính thanh khoản trên thị trường.

  1. Sự đa dạng các hạng mục đầu tư

Vinhomes Gallery là dự án tổ hợp nhà ở – văn phòng với nhiều hạng mục. Các hạng mục đó là : căn hộ chung cư cao cấp, nhà ở văn phòng Officetel , căn hộ Sky Villa, nhà phố thương mại shophouse. Sự đa dạng về các loại hình đưa đến sự lựa chọn phong phú cho nhu cầu của mỗi nhà đầu tư, họ có thể nắm bắt xu hướng và tùy theo mục đích đầu tư mà lựa chọn loại hình phù hợp dành cho khách hàng có nhu cầu ở, hay giới doanh nghiệp có nhu cầu thuê-mua nhà văn phòng , giới thượng lưu mua Sky Villa hay giới thương nhân mua Shophouse.

Mức diện tích đa dạng của mỗi loại hình cũng đem lại sự lựa chọn phong phú cho nhà đầu tư.

Với những điểm mạnh kể trên, Mặt bằng Vinhomes Gallery đang trở thành một dự án tổ hợp được các nhà đầu tư săn đón nhất hiện nay trên thị trường, nó cũng sẽ là một hướng đầu tư mang đến lợi nhuận cao.