Điểm nào khiến Vinhomes Gallery đang thu hút đông đảo khách hàng?

Nằm trong chuỗi dự án bất động sản cao cấp được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup, Dự án Vinhomes Gallery là cái tên mới mẻ xuất hiện trong thời gian gần đây trong phân khúc tổ hợp và chung cư văn phòng cao cấp.

phoi-canh-vinhomes-giang-vo

Sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Gallery là điều mà bạn không cần phải băn khoăn , bởi những thông tin thú vị dưới đây sẽ có thể khiến bạn hoàn toàn thỏa mãn với những gì mà nó mang lại.

  1. Vị trí đẹp , đắc địa bậc nhất Hà Nội.

Là dự án sở hữu vị trí đẹp bậc nhất còn lại giữa trung tâm thủ đô. Dự án Vinhomes Gallery tọa lạc tại 148 Giảng Võ, thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi và đồng bộ. Nằm giữa trung tâm quận Ba Đình, là khu vực kinh tế – hành chính sầm uất và nhộn nhịp, sẽ là nơi có những cộng đồng cư dân văn minh, và kinh tế phát triển. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào của thành phố mà không ngại về thời gian và quãng đường.

  1. Dự án chung cư và tổ hợp văn phòng cao cấp mang thương hiệu Vingroup

Nhắc đến chủ đầu tư Vingroup là nhắc đến dòng thương hiệu bất động cao cấp Vinhomes. Với bề dày kiến tạo nên những sản phẩm bất động sản chất lượng hàng đầu trên thị trường, thì cái tên Vinhomes Gallery cũng nổi bật lên được sự đẳng cấp từ chủ đầu tư. Với uy tín của chủ đầu tư, những sản phẩm bất động sản của dự án không chỉ đảm bảo về chất lượng, mà cuộc sống nơi đây còn đảm bảo cho cư dân có một cuộc sống văn minh, hiện đại và đáng sống nhất.

  1. Môi trường “sống xanh” là tiêu chí hàng đầu của dự án

Thiếu sót của hầu hết những dự án bất động sản ngày nay bởi sự bất cập của nó về không gian của dự án. Những dự án ngày nay thường thiếu không gian của thiên nhiên và cây cỏ, nguyên nhân bởi quỹ đất hạn hẹp và chủ đầu tư không chú trọng. Do vậy mà bên trong dự án sẽ là cảm giác ngột ngạt và chật chội.

Chính vì thế, Vinhomes Gallery tạo điểm khác biệt so với những dự án nội đô hiện nay đó là đầu tư kỹ lưỡng về không gian của dự án. Những vườn hoa cây cảnh , thảm cỏ xanh, hay con đường rợp bóng cây…sẽ là món quà của Vinhomes Gallery trao tặng cho khách hàng, đưa đến cho cư dân một cuộc sống trong lành giữa thành phố ồn ào, đông đúc và khói bụi.

Xem thêm giá Vinhomes Gallery Giảng Võ.

cong-vien

  1. Hệ thống tiện ích chất lượng và hiện đại

Đi đầu trong mô hình xây dựng tiện ích đi kèm với nơi ở, chủ đầu tư Vingroup luôn đưa đến cho khách hàng những tiện ích thiết thực và chất lượng nhất. Vinhomes Gallery cũng vậy, ngay tại dự án, hệ thống tiện ích được xây dựng nên với đầy đủ và đa dạng các loại hình. Khám chữa bệnh cư dân có thể tìm đến Vinmec, học tập cư dân có thể đưa trẻ em học tại Vinschool, mua sắm giải trí sẽ là Vincom , Vinmart…Ngoài ra những tiện ích như bể bơi, sân tập thể dục, sân vui chơi cho trẻ em nhỏ… cũng là những tiện ích có mặt trong dự án.

Chỉ cần với 4 ưu thế kể trên, bạn đã bị hấp dẫn bởi Vinhomes Gallery hay chưa? Vinhomes Gallery Giãng Võ sẽ là nơi mái ấm gia đình bạn có thể gửi gắm , bởi những chất lượng mà nó mang lại.