Vinhomes Gallery sẽ được mở bán trong năm 2018?

Là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, thời gian mở bán Vinhomes Gallery đang thu hút sự quan tâm rất lớn trên thị trường BĐS Hà Nội. Chính vì thế, thông tin mở bán căn hộ Vinhomes Gallery cũng là tin tức được đông đảo khách hàng ngóng chờ. Vậy khi nào dự án sẽ mở bán?

3d-vinhomes-gallery-ban-dem

Hình ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, dự án được mở bán vào thời điểm năm ngoái, tuy nhiên , chủ đầu tư đã thông báo lùi lại thời gian mở bán trong thời gian sớm nhất vào năm nay. Do một số nguyên nhân vì thế thời gian mở bán đã bị thay đổi. Cụ thể bởi :

Thứ nhất, hiện tại các dự án chung cư cao cấp tại trung tâm nội đô Hà Nội do Vingroup triển khai như Vinhomes Metropolis hay Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng hiện tại vẫn còn hàng. Do đó chủ đầu tư muốn đẩy mạnh bán nốt quỹ căn còn lại sau đó mới tung ra thị trường căn hộ chung cư Vinhomes Gallery.

Thứ hai, để lấy được quỹ đất vàng số 148 Giảng Võ để triển khai dự án, Vingroup phải đánh đổi với thành phố bằng việc xây dựng khu trung tâm hội chợ triển lãm mới tại Cổ Loa – Đông Anh, dự kiến sang đầu năm 2018 mới hoàn thiện.

Thứ ba, Vingroup đang điều chỉnh lại quy hoạch dự án Vinhomes Gallery do theo quy hoạch cũ thì mật độ xây dựng tại dự án đang hơi cao (10 tòa tháp trên tổng quỹ đất 6.8 ha) và chiều cao các tòa nhà đang vượt quá chiều cao quy định tại quận Ba Đình (theo quy hoạch cũ, chiều cao các tòa chung cư Vinhomes Gallery từ 46 – 50 tầng).

Tìm hiểu thêm giá mở bán Vinhomes Gallery.

mat-bang-tong-the-vinhomes-gallery

Vinhomes Giảng Võ ( tên cũ ) nằm tại 148 Giảng Võ chính thức thuộc về Vingroup sau đó đổi tên từ tháng 2/2017 thành Vinhomes Gallery. Để tham khảo dự án, khách hàng có thể đến tại 148 Giảng Võ. Tại dọc theo điểm giao giữa 2 tuyến phố Giảng Võ và Ngọc Khánh có thể dễ dàng thấy những tấm biển về phối cảnh, không gian, tiện ích Vinhomes Gallery cùng dòng slogan màu hồng đậm trên nền xanh “Dẫn lối hạnh phúc – Thắp lửa phồn vinh“.

Trong thời gian qua, Vinhomes Giảng Võ đã và vẫn đang nhận được vô vàn sự quan tâm của người dân sinh sống và làm việc quanh các khu vực quận Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội bởi vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển mọi khu vực cũng như không gian sống trong lành được thừa hưởng từ mặt hồ Giảng Võ.

Ngoài ra, Vinhomes Gallery cũng thu hút khá nhiều các khách hàng đầu tư bất động sản bởi vị trí độc nhất gần như không có sản phẩm thay thế. Hiện tại những khu căn hộ cao cấp xung quanh Vinhomes Giảng Võ chỉ có duy nhất Vinhomes Liễu Giai hay khu Sun Grand City 69 Thụy Khuê cùng chung đẳng cấp.

Vinhomes Gallery Giảng Võ khi được ra mắt sẽ là miếng bánh ngon để các nhà đầu tư “xâu xé”. Vì thế , để nhận được tin tức mở bán mới nhất từ chủ đầu tư, khách hàng có thể theo dõi trên website, tại đây sẽ cung cấp các thông tin nhanh nhất đến cho khách hàng.