Dự kiến chính sách bán hàng từ chủ đầu tư của chung cư Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án căn hộ siêu sang tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Dự án được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup và phân phối bởi thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam là Vinhomes. Chủ đầu tư đã lấy cảm hứng cho dự án từ kiến túc hiện đại cực kỳ tiện nghi và sang trọng kết hợp với hơi thở thiên nhiên trong lành.

vinhomes-gallery-giang-vo

Được xem là dự án với nhiều tâm huyết của chủ đầu tư, dự án sở hữu nhiều ưu thế từ vị trí, kiến trúc, chất lượng công trình đến những chi tiết nằm sâu bên trong như nguyên vật liệu xây dựng, hệ thống nội thất. Chung cư Vinhomes Giảng Võ được xem như một cung điện sang trọng nhất, cùng những thiết kế độc đáo vô cùng thông minh; điểm đặc biệt nhất mà dự án mang lại đó các không gian xanh kết hợp khéo léo trải khắp dự án giúp mang lại không gian sống trong lành.

Vậy giá bán và các ưu đãi bán hàng của căn hộ Vinhomes Gallery có giá như thế nào? Các chương trình hỗ trợ khách hàng từ chủ đầu tư ra sao? Hiện tại dự án vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện hồ sơ để tiến hành mở bán, căn cứ vào các dự án đã triển khai thành công, chúng ta có thể dự đoán được chính sách bán hàng dự kiến của dự án Vinhomes Gallery.

Nhiều ưu đãi trong chính sách bán hàng căn hộ chung cư Gallery Giảng Võ

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng có nhiều cơ hội hơn để sở hữu căn hộ tại dự án cao cấp và tận hưởng những dịch vụ tiện nghi đẳng cấp nhất , chủ đầu tư Vingroup luôn luôn đưa ra chính sách bán hàng với những ưu đãi hấp dẫn nhất và dự án Vinhomes Gallery cũng không nằm ngoài số đó.

Dự kiến khách hàng khi mua căn hộ tại đây sẽ được hỗ trợ vay vốn từ nhiều ngân hàng, một số ngân hàng ví dụ như Techcombank, VP Bank , Viettinbank,… Giá trị khoản vay mua nhà được hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% dự kiến trong thời gian từ khi khách hàng đặt mua căn hộ tới khi nhận bàn giao căn hộ.

Đối với khách hàng sử dụng chính sách vay vốn Vinhomes Gallery

  • Áp dụng chính sách 65% giải ngân sau khi ký HĐMB với lãi suất 0% trong thời gian chờ nhận bàn giao căn hộ.
  • Trong thời gian hỗ trợ lãi suất 05, khách hàng cũng được ân hạn nợ gốc và không phạt trả nợ trước hạn.

Đối với khách hàng không sử dụng chính sách vay vốn

  • Khách hàng không vay ngân hàng, thanh toán theo tiến độ dự kiến sẽ được chiết khấu với giá trị CK cực kỳ hấp dẫn.
  • Khách hàng thanh toán trước hạn sẽ được chiết khấu lãi suất 8-10%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn.

Giá bán căn hộ Vinhomes Gallery

Hiện tại giá bán Vinhomes Gallery chưa được công bố , tuy nhiên giá bán dự kiến sẽ được phân chia thành các mức khác nhau tùy vào lựa chọn gói nội thất hoàn thiện của khách hàng. Dự kiến khách hàng lựa chọn gói bàn giao thô sẽ được chiết khấu từ 4-5 triệu.m2 diện tích thông thủy.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng cập nhật thông tin thường xuyê trên website. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và gửi tới các bạn các thông tin mới nhất và chính xác nhật.