Học cách đầu tư bất động sản của Tân Tổng Thống Mỹ

Như chúng ta đã biết, Tân tổng thống Mỹ Donald Trump là một đại gia bất động sản, là tỷ phú đô la sở hữu các tòa cao ốc hiện đại, các khách sạn sang trọng và các bất động sản giá trị bậc nhất thể giới. Phân cấp bất động sản mà ông nhắm tới chủ đạo là phân cấp siêu sang và luôn được giời nhà giàu xem trọng.

Nguyên tắc đầu tiên: “Đầu tư BĐS vào những nơi nhà giàu ưa thích”

Đây là 1 nguyên tắc xuyên suốt trong cuốn sách 100 lời nguyên đầu tư BĐS khôn ngoan nhất của Donald Trump. Ông luông đầu tư xây dựng những tòa tháp chọc trời, hiện đại như tòa tháp Trump World Tower, những khách sạn siêu sang hay những khu căn hộ cao cấp tại những vị trí trung tâm thành phố hay sát các trụ sở hành chính quan trọng. Đây là những nơi mà giới thượng lưu rất ưa chuộng và mong muốn sở hữu.

“Bất động sản cao cấp luôn là lựa chọn thông minh, không nên mua vì giá BĐS rẻ”

Với tầm nhìn chiến lược của một chủ đầu tư số 1, Vingorup đã vận dụng tối đa nguyên tác này của Trump và Ruffin và đã mạnh dạn đầu tư vào những vị trí đẹp nhất trong thành phố. Thành công gần đây nhất là dự án Vinhomes Metropolis tại số 29 Liễu Giai, Ba Định đã thực sự tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản. Dự án sắp tới sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt trên thị trường sẽ là dự án Vinhomes Gallery.

phoi-canh-vinhomes-giang-vo

Với uy tín số 1 trên thị trường bất động sản của chủ đầu tư Vigroup, tiến độ xây dựng, chất lượng công trình và chất lượng dịch vụ sẽ luôn luôn đươc đảm bảo. Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chẵn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Đắt xắt ra miếng

Các dự án nằm xa trung tâm luôn có giá bán rẻ hơn rất nhiều, tuy nhiên giá trị sở hữu lâu dài luôn luôn bị trượt giá theo thời gian. Tuy nhiên nếu bạn sở hữu một căn họ tại trung tâm thủ đô thì giá trị căn hộ sẽ chỉ tăng lên theo thời gian cứ không bao giờ giảm gia trị.

Dự án Vinhomes Giảng Võ là nơi sinh sống của một cộng đồng cư dân thành đạt, văn minh và đẳng cấp, nằm ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Tọa lạc tại 148 Giảng Võ, xung quanh khu dân cư dân trí cao, các tòa nhà hiện đạivà các trụ sở hành chính quan trọng. Đây sẽ là những lý do làm nên một khu căn hộ đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội.

Trong hoàn cảnh quỹ đất tại dự án ngày càng hạn hẹp, các khu căn hộ có vị thế “Kim Cương’ như thế này sẽ tăng giá từ 15-20% trong 2 – 3 năm tới. Không những vậy, nằm tại khu vực có rất đông người nước ngoài sinh sống nên tiềm năng cho thuê cũng cực kỳ hấp dẫn. Mức lợi nhuận có thể đạt tờ từ 10-12%/năm.

Hãy là các nhà đàu tư sáng suốt khi lựa chọn bất động sản, hãy tìm hiểu thông tin dự án Vinhomes Gallery ngay bây giờ để sở hữu ngay một sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn.