Vinhomes Gallery với kết nối vùng cực kỳ thuận tiện

Tọa lạc trên khu đất vàng của quận Ba Đình, Vinhomes Gallery nằm tại số 148 Giảng Võ là dự án có quy mô lớn được đầu tư và xây dựng bởi 3 chủ đầu tư lớn có tiếng tăm trong ngành bất động sản là tập đoàn Vingroup.

ket noi vung vinhome giang vo 1

Là khu vực trung tâm với hàng loạt các tòa nhà hiện đại, các trụ sở hành chính kinh tế quan trọng , và là khu vực có dân trí cao, có thể nói dự án Vinhomes Gallery được chọn mặt gửi vàng với một vị trí đắt giá bậc nhất trung tâm thủ đô.

Sở hữu vị trí như vậy, Vinhomes Gallery Giảng Võ kết nối linh hoạt và thuận tiện tới các quận nội thành cũng như các khu vực khác. Vị trí 3 mặt của dự án tiếp giáp với 2 tuyến đường lớn và hồ điều hòa Giảng Võ:

–         Phía Tây Nam tiếp giáo đường Ngọc Khánh

–         Phía Đông Nam tiếp giáp đường Giảng Võ

–         Phía Bắc tiếp giáp với hồ Giảng Võ

ket noi vung vinhome giang vo 2

Từ vị trí dự án, cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới những địa điểm như nơi làm việc, trường học cho con, hay các tiện ích vui chơi, giải trí mua sắm ở lân cận.

Từ dự án để ra Hồ Gươm và Hồ Tây đều chỉ mất khoảng 5km.

Để di chuyển tới các dự án gần đó như Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Vincom Royal City…cũng rất gần.

Gần các hệ thống bệnh viện : bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bệnh viện nhi trung ương, bệnh viện giao thông vận tải , và cách bệnh viện Bạch Mai khoảng cách không quá xa.

Gần các trường trung học và đại học : trường THCS Giảng Võ, trường THPT Nguyễn Trãi, trường tiểu học Kim Đồng, trường Đại học Luật, học viện Hành chính quốc gia, học viện Ngoại giao, đại học Ngoại Thương…

Và đặc biệt Gallery Giảng Võ còn gần các cơ quan chính trị, các đại sứ quán và dài truyền hình Việt Nam. Từ Vinhomes Giảng Võ để ra Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh cũng không quá xa.

Sở hữu vị trí được bao quanh là các hồ lớn : hồ Ngọc Khánh, hồ Hoàng Cầu, hồ Giảng Võ , hồ Thành Công mang đến không gian sống thoáng đãng, tươi mát , bầu không khí sẽ được điều hòa bởi hồ.

Vinhomes Gallery với ưu thế nằm ở vị trí vàng của trung tâm thủ đô, không có gì khó khăn cho cư dân để có thể tiếp cận các tiện ích cao cấp và chất lượng của thành phố Hà Nội, cũng chính vì ưu điểm đó mà trong thời gian gần đây, khách hàng càng ngày càng tìm đến và tìm hiểu về dự án càng đông hơn và nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân cũng như giới đầu tư.