Khi mua Vinhomes Gallery khách hàng được hỗ trợ tài chính như thế nào

Được khởi công chính thức từ năm 2016, Vinhomes Gallery là dự án có sự tham gia của các chủ đầu tư có tiếng trên thị trường hiện nay là Vingroup và Tân Hoàng Minh, đặc biệt có sự hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng lớn.

phoi-canh-3d-vinhomes-gallery

Chương trình hỗ trợ khách hàng khi mua chung cư Vinhomes Gallery ( thông tin chưa chính thức):

Khi mua căn hộ Vinhomes Gallery, khách hàng sẽ được hưởng chương trình hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng do chủ đầu tư chủ đinh. Theo thông tin được cập nhật trong thời gian gần đây nhất, thì khi khách hàng mua căn hộ sẽ được hỗ trợ lãi suất lên tới 70% giá trị căn hộ đã bao gồm thuế VAT. Thời gian vay vốn có thể sẽ kéo dài 25 năm từ khi ngân hàng giải ngân , khách hàng sẽ có một thời gian trả nợ khá lâu dài do vậy mà giảm được sức ép tài chính khi mua căn hộ.

Trong thời gian hỗ trợ lãi suất, lãi suất vay vốn sẽ ở mức 05, và sau thời gian hỗ trợ lãi suất, sẽ thực hiện theo quy định từ phía ngân hàng cho vay. Khách hàng sẽ được nhận hỗ trợ lãi suất lên tới 24 tháng kể từ ngày giải ngân khoản tiền cho vay đến trước ngày ngày nhận bàn giao căn hộ, sẽ chấm dứt hỗ trợ vay vốn. Khi thời gian hỗ trợ lãi suất kết thúc, khách hàng mua chung cư Vinhomes Gallery sẽ phải mất phí trả nợ trước hạn theo đúng quy định từ phía ngân hàng cho vay.

vay-mua-nha-vinhomes-gallery

Nếu không vay vốn, khách hàng mua căn hộ sẽ được chiết khấu bao nhiêu?

Những khách hàng mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ nếu không cần hỗ trợ nguồn vay từ phía ngân hàng và chương trình hỗ trợ lãi suất vay, thì sẽ được hưởng chiết khấu từ chủ đầu tư là 7% giá trị căn hộ ( đã bao gồm VAT).

Với những căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ mà khách hàng thanh toán trước thời hạn sẽ được hưởng mức chiết khấu từ chủ đầu tư lên đến 8% giá trị căn hộ.

Những mức hỗ trợ lãi suất và chiết khấu căn hộ có thể thay đổi theo thời gian phù hợp với nhu cầu khách hàng trên thị trường. Khách hàng có thể theo dõi những thông tin chính thức được cập nhật hằng ngày trên website để nắm được thông tin chính xác nhất.

Sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery, khách hàng không chỉ sở hữu một ngôi nhà với không gian sống hoàn hảo, tiện nghi đầy đủ, phong cách sống hiện đại, mà những cơ hội hưởng mức ưu đãi lớn khi mua nhà cũng sẽ đến tầm tay khách hàng, nếu như khách hàng nắm bắt được thông tin nhanh nhất từ chúng tôi.