Khám phá hệ thống tiện ích mà dự án Vinhomes Gallery mang lại cho khách hàng

Dẫn đầu cho xu hướng xây dựng và kết hợp tiện ích đi kèm trong mỗi khu đô thị, chủ đầu tư Vingroup luôn biết cách tạo ra những lợi ích cho khách hàng để mỗi khách hàng đều cảm thấy thoải mái, tiện lợi nhất. khu đô thị Vinhomes Gallery là một trong những dự án cao cấp được bàn tay chủ đầu tư Vingroup trau chuốt để tạo nên sự hoàn hảo tốt nhất. Hãy cùng khám phá xem hệ thống tiện ích mà dự án mang lại sẽ có những gì?

  1. Khuôn viên cây xanh rộng lớn

Nằm bên cạnh hồ điều hòa Giảng Võ, khuôn viên cây xanh của dự án Vinhomes Gallery như một bức tranh phong thủy hữu tình giữa thủ đô Hà Nội. Với thảm cỏ xanh mướt và những hàng cây cao rợp bóng , khuôn viên cây xanh mang lại sự tươi mát cho khu đô thị, cũng là một nơi lý tưởng để nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt nhọc.

Công viên cây xanh trong dự án, cũng là nơi sinh hoạt của cộng đồng cư dân Vinhomes và của riêng mỗi gia đình. Cư dân có thể sinh hoạt vui chơi, tổ chức các buổi tiệc cắm trại ngoài trời vào mỗi cuối tuần, hay tổ chức những hoạt động tập thể, thể dục thể thao…

cong-vien

  1. Trung tâm thương mại Vincom

Trung tâm thương mại Vincom tại căn hộ Vinhomes Gallery là nơi mỗi tín đồ mua sắm có thể thỏa thích vùng vẫy giữa hàng ngàn những thương hiệu và chuỗi cửa hàng nổi tiếng trong nước và quốc tế. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung và năng động, Vincom là địa điểm lý tưởng cho những người trẻ. Không chỉ có không gian mua sắm, Vincom còn có khu giải trí, vui chơi và ăn uống, sẽ là nơi tụ tập hấp dẫn của bạn bè vào mỗi tối hay dịp cuối tuần.

trung-tam-thuong-mai-vincom

  1. Bể bơi bốn mùa

Hệ thống bể bơi bốn mùa được xây dựng cả trong lẫn ngoài tòa nhà, đáp ứng nhu cầu vui chơi, thể thao của cả người lớn và trẻ em. Với thiết kế 2 cụm bể bơi rộng lớn, đưa đến những phút giây thư giãn dưới nước cho cư dân.

be-boi-4-mua

  1. Bệnh viện Vinmec

Bất cứ dự án nào của Vingroup hiện nay cũng đều có sự hiện diện của bệnh viện Vinmec. Chủ đầu tư luôn chú trọng chăm lo sức khỏe của người dân. Đội ngũ y bác sỹ chất lượng và thiết bị y tế hiện đại, Vinmec tại Vinhomes Gallery Giảng Võ đảm bảo chăm lo cho người dân một sức khỏe toàn diện.

  1. Trường học Vinschool

Là nơi những mầm non tương lai của đất nước được chắp cánh, Vinschool là một môi trường học tập chất lượng và hoàn hảo dành cho mỗi cư dân nhí. Không chỉ được học ở một môi trường tiên tiến, chương trình học chất lượng cao, trẻ em cũng sẽ được hòa mình trong môi trường học tập thân thiện và phát huy hết khả năng và trí tuệ của chính mình.

  1. Khu vui chơi trẻ em

Các khu vui chơi của trẻ em hiện nay đều thu hẹp lại chỉ vỏn vẹn ở trong chính ngôi nhà của mình hoặc ở những trung tâm thương mại hay trường lớp. Nhu cầu vui chơi của trẻ em bị hạn chế bởi những bức tường kín mít, thiếu ánh sáng và ít trò chơi. Để hạn chế điều đó, Vinhomes Gallery xây dựng một khu vui chơi riêng dành cho trẻ em ở ngoài trời, nhằm tạo cho các em một không gian hòa hợp với thiên nhiên, phát huy hết những sự sáng tạo ở chính các em, và học tập được nhiều điều bổ ích từ thế giới bên ngoài.

Căn hộ Vinhomes Gallery, không chỉ là một mái nhà để ở, ự án còn mang lại những giá trị tinh thần cho mỗi người, mà hiếm có những dự án nào giữa trung tâm thủ đô mang lại được.