Vinhomes Gallery – khẳng định đẳng cấp trong phân khúc chung cư cao cấp

Khi nhắc đến những dự án đến từ Vingroup, người ta luôn nghĩ đến những căn hộ đắt tiền . Nhưng vì sao nó có giá trị như vậy, không đơn thuần chỉ vì là thương hiệu Vinhomes nên giá cao, mà bởi những giá trị về mọi mặt đáp ứng cuộc sống của cư dân luôn được đảm bảo và hoàn hảo, nên mỗi căn hộ chung cư của Vinhomes tuy giá nhỉnh hơn thị trường, nhưng luôn được khách hàng săn đón.

3d-vinhomes-gallery-ban-dem

Dự án Vinhomes Gallery cũng là một dự án trong số đó, nó khẳng định được đẳng cấp thực thụ của mội căn hộ chung cư cao cấp. Để tạo được giá trị của một căn hộ chung cư Gallery, mà người ta xem là chuẩn mẫu của chung cư cao cấp, thì tất cả các yếu tố vây quanh nó đều phải đạt được chất lượng tối ưu nhất.

Điểm đầu tiên đó là thiết kế và thi công. Thiết kế của những căn hộ chung cư Vinhomes Gallery có sự sang trọng, đẳng cấp và hiện đại, nhưng đồng thời vẫn hòa hợp với bên ngoài một cách rất tự nhiên.

Những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và các nhà thiết kế nước ngoài luôn tỉ mẩn trong khâu thiết kế các căn hộ chung cư tại đây. Yếu tố mở trong không gian, đưa được bầu không khí trong lành tươi mát từ thiên nhiên, ánh nắng , nguồn gió…là yếu tố đầu tiên được chú trọng trong thiết kế chung cư Gallery. Nó đem lại cho cư dân một ngôi nhà thoáng đáng và tràn ngập sự trong lành của thiên nhiên mang đến.

Các thiết kế Vinhomes Giảng Võ nhỏ trong từng căn phòng của mỗi ngôi nhà cũng rất được chú trọng. Thiết kế kết hợp sự hiện đại của phương Tây và sự phù hợp đối với người dân Việt Nam , giúp cư dân có cuộc sống viên mãn nhất.

noi-that-vinhomes-gallery

Môi trường sống của chung cư Vinhomes Gallery là yếu tố thứ hai mang đến giá trị cho căn hộ chung cư của nó. Môi trường sống chất lượng, có đầu đủ tiện ích dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như trường học, phòng khám, trung tâm thương mại, siêu thị, Spa, Gym, khu vui chơi trẻ em…Điểm nổi bật trong hệ thống tiện ích và môi trường của chung cư Vinhomes Giảng Võ đó là không gian xanh của công viên và sự tươi mát của hồ điều hòa được kết hợp và nằm cạnh nhau.

Các yếu tố tiếp theo khẳng định được sự đẳng cấp của căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Gallery còn đến từ tiến độ thi công, chất lượng ngôi nhà , đời sống cư dân…Mua một ngôi nhà của Vingroup , khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với nó về tiện độ thi công và chất lượng công trình. Tiến độ thi công luôn được đảm bảo, chất lượng công trình của những ngôi nhà Vinhomes là điều mà tất cả khách hàng trên thị trường đều có thể công nhận rằng, nó có một chất lượng công trình bền vững và đảm bảo an toàn cho cư dân.

Sở hữu một căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ, khách hàng còn có thể sống trong một môi trường văn minh. Những tầng lớp tại đây, đều là những người sống văn minh, lịch sự. Đặc biệt có sự quan tâm của chủ đầu tư, những hoạt động cộng đồng luôn được diễn ra trong khu đô thị, đưa đến sự gắn kết của từng thành viên, từng gia đình khác nhau với nhau.

Những yếu tố trên và rất nhiều các yếu tố nhỏ khác nữa, tạo nên sựn đẳng cấp của chung cư Triển lãm Giảng Võ Vinhomes Gallery trên thị trường chung cư cao cấp.