Dự án Vinhomes Gallery khi nào sẽ được mở bán?

Mở bán Vinhomes Gallery Giảng Võ hiện đang là một trong những từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng tìm kiếm Google. Là dự án trọng điểm được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup và chắc chẵn là điểm nhấn của thị trường căn hộ cao cấp, Vinhomes Gallery đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của môt lượng cực lớn các khách hàng.

phoi-canh-vinhomes-giang-vo

Tọa lạc trên mảnh đất vàng giao giữa 2 con phố lâu đời của thủ đô, phố Ngọc Khánh và Liễu Giai, các thông tin về căn hộ Vinhomes Gallery đã thu hút được nhiều sự quan tâm ngay từ khi có thông tin có một dự án của Vingroup tại đây.  Mặt khác lại được đầu tư bỏi chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam – tập đoàn Vingroup, được phân phối, vận hành và quản lý bởi thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam – Vinhomes; được xây dựng bởi các đơn vị thi công hàng đầu như Cotecon, Vinhomes Gallery sẽ là hình mẫu lý tưởng cho các dự án căn hộ đẳng cấp phát triển trong tương lai.

phongngu

Hiện tại các thông tin mà mọi khách hàng quan tâm muốn sở hữu căn hộ tại đây quan tâm nhất chính là thời gian mở bán, giá bán căn hộ, tiến độ bàn giao và các chính sách ưu đãi.

Dự kiến dự án sẽ được chính thức ra mắt vào cuối năm 2019. Những căn hộ đầu tư sẽ đến tay các chủ nhân tương lai ngay khi chủ đầu tư hoàn tất mọi thủ tục để tiến hành công bố báo chí rộng rãi. Chung cư Vinhomes Gallery cũng sẽ được chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng vào thời điểm ra mắt này. Cùng với thời điểm đó, các chính sách ưu đãi, tiến độ thanh toán và thời gian bàn giao cũng sẽ được đang tải ngay khi chủ đầu tư cho phép.

Vinhomes Gallery sẽ được xây dựng theo mô hình khu căn hộ sinh thái hiện đại và tiện nghi nằm tại trung tâm thủ đô nhưng cũng cực kỳ gần gũi với thiên nhiên với nhiều không gian xanh, các khu vườn và cảnh quan nước tươi mát. Không gian xanh ở ngay tại chân các tòa nhà, các sân chơi và ở ngày ngoài ban công nhà bạn.

Hãy cùng chúng tôi chờ đợi ngày chính thức ra mắt dư án Vinhomes Green Bay và cùng chờ đợi một khu căn hộ đẳng cấp hình thành trong tương lai.