Vinhomes Gallery với không gian sống xanh đẳng cấp

Không gian Vinhomes Gallery sẽ là dự án đẳng cấp tiếp theo được chủ đầu tư Vingroup cho ra mắt dưới sự phân phối của thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam – Vinhomes. Nằm tại trung tâm của thủ đô ngàn năm lịch sử, một thành phố đang từng ngày phát triển, Vinhomes Gallery không chỉ tạo nên một cuộc sống tiện nghi đẳng cấp, các không gian xanh được bố trí khéo léo, trải đều toàn dự án giúp mang lại một hệ sinh thái xanh trong lành, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống nơi đây.

3

Các tòa căn hộ tại dự án Vinhomes Giảng Võ được thiết kế bởi các đối tác kiến trúc hàng đầu thế giới, được xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại phù hợp với cuộc sống thời đại mới nhưng cũng gần gũi với thiên nhiên và cảnh quan toàn khu vực.

Các tòa căn hộ tại dự án được bố trí so le giúp tăng tối đa không gian lưu thông, giúp đối lưu không khí và dễ dàng bố trí các cảnh quan xanh bên trong nội khu. Chính sự kết hợp khéo léo và tài tình này giúp cho mọi cư dân sống tại dự án có thể dễ dàng cảm nhận không khí trong lành và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống êm đềm nơi trung tâm đô thị đông đúc.

cong-dong-cu-dan-van-minh

Không chỉ được bố trí khéo léo so le với các không gian giữa các tòa nhà, chung cư Vinhomes Gallery còn được chủ đầu tư đặt chọn tâm huyết kiến tạo một cuộc sống đẳng cấp viên mãn thực sự với hệ thống các vườn treo, vườn nổi trên các tòa nhà, ngay bên ban công, logia hay sảnh lounge ngoài trời. Đây thực sự là điểm nhấn và là điểm khác biệt so với các dự án cùng phân cấp khác.

Mỗi chủ nhân tương lai tại nơi đây khi trở về nhà sẽ được tránh xa những ồn ào, khói bụi của một thành phố đang phát triển, quên đi mọi mẹt mỏi của một ngày làm việc căng thẳng, quên đi những lo toan thường trực. Nơi đây con người được hòa mình vào bầu không khí trong lành với cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ hay những thác nước, hồ sinh thái trên không và tiếng cười rộn rã của trẻ thơ.

Với những ưu thế vượt trội, chắc chắn khi mở bán Vinhomes Gallery sẽ tạo nên một cơn sốt thực sự trên thị trường bất động sản Hà Nội.