Làm sao để mua được căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ vừa đẹp vừa rẻ

Được nhận định là một thương hiệu đắt giá trên thị trường, những dự án Vinhomes đến từ chủ đầu tư Vingroup là phân khúc không phải ai cũng mua được bởi mức giá khá “chát” của nó, tuy nhiên những giá trị mà nó mang lại hoàn toàn xứng đáng với mức giá đó. Với một người mua nhà, mong ước để sở hữu được một căn hộ chất lượng như của Vinhomes là điều dễ hiểu. Vậy với túi tiền hạn chế, làm sao để mua được căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ – một dự án Vinhomes để vừa đẹp vừa rẻ nhất? Hãy cùng tham khảo những bí quyết dưới đây.

vinhomes-giang-vo-can-ho

Tầng cao vừa đẹp vừa rẻ

Thị hiếu của người dân miền Bắc thường thích chọn khoảng tầng tầm trung từ 15-25 vì thế mà những khoảng tầng còn lại ít bán chạy hơn nên giá sẽ rẻ hơn. Những tầng thấp như tầng 3-7 thường có tầm nhìn hạn hẹp và nhiều bụi, còn những khoảng tầng cao từ tầng 35-50 sẽ có tầm nhìn rộng hơn, tránh được ồn ào và bụi hơn. Cũng chính vì thế , để chọn được căn vừa đẹp vừa rẻ ở dự án chung cư Vinhomes Gallery, khách hàng nên chọn khoảng tầng cao. Căn hộ ở những tầng cao có thể view hồ, view toàn cảnh khu đô thị và có mức giá rẻ hơn từ 2-3 triệu/m2.

vi tri vinhomes gallery

Thiết kế chọn căn vuông vắn, nở hậu

Nhà nở hậu có nghĩa là nhà phía sau rộng, phía trước hẹp. Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy về khí, trường khí thì khí ở ngôi nhà nở hậu sẽ tích tụ lại ở phía sau nhiều hơn. Như vậy, ngôi nhà nở hậu sẽ lưu giữ lại luồng khí tốt và giữ lại nhiều của cải, may mắn cho gia chủ. Chính vì thế khi chọn căn hộ Vinhomes Gallery, khách hàng nên chọn căn nở hậu để phong thủy căn hộ được tốt nhất.

thiet-ke-vinhomes-gallery

Hướng nhà đừng bỏ qua hướng Tây

Nhiều khách hàng hiện nay khi mua nhà thường bỏ qua hướng Tây vì e ngại nắng nóng chiếu vào. Tuy nhiên với dự án Vinhomes Gallery, toàn bộ các tòa nhà được lắp đặt bằng kính E-low vì thế mà đã tránh được ánh nắng dù có chiếu trực tiếp vào thì căn hộ cũng không bị nóng . Nếu đã tìm hiểu kỹ dự án, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mà chọn hướng Tây. Vì sao nên chọn hướng này? Bởi như đã nói, thị hiếu khách hàng thường không chọn hướng Tây nên giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các hướng khác ( thường từ 3 – 4 triệu/m2 ), đặc biệt hướng Đông.

Tầm nhìn nên chọn hướng nào ?

Nếu là căn hộ có ban công chính view ra toàn cảnh thành phố chắc chắn sẽ đắt hơn so với các căn hộ có ban công chính nhìn về nội khu. Vì thế chọn một căn hộ có ban công view nội khu sẽ giảm được một số tiền đáng kể . Khách hàng không cần lo lắng rằng như thế thì tầm nhìn căn hộ sẽ hạn hẹp, căn hộ sẽ xấu, bởi căn hộ chung cư Vinhomes Gallery được thiết kế có nhiều cửa sổ. Tuy ban công chính view nội khu nhưng với thiết kế không gian mở, có nhiều cửa sổ, nên việc view ra các hướng khác vẫn có.

phối cảnh vinhomes gallery 1

Áp dụng những bí quyết trên, khách hàng đã giảm được mức giá của một căn hộ chung cư Vinhomes Gallery xuống từ 12-15% với giá bán trung bình , tương đương 6 – 8 triệu/m2. Như vậy không khó để sở hữu một căn hộ tại dự án Vinhomes Gallery với tầm tài chính khiêm tốn của mình.

Với những ưu thế về vị trí, chất lượng, thiết kế và cảnh quan môi trường sống, dự án sẽ giúp mỗi người thực hiện được ước mơ về một cuộc sống hoàn hào nhất. Vinhomes Gallery, mang những giá trị đích thực đến cuộc sống của mỗi gia đình.