Lựa chọn những căn hộ view hồ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Với sự bùng nổ của thị trường căn hộ chung cư, những căn hộ tiện nghi hiện đại và có không gian sống chất lượng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tìm đến. Những căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ là điểm sáng của dòng bất động sản chung cư cao cấp.

3d-vinhomes-gallery

Tọa lạc tại 148 Giảng Võ, hệ thống các tòa tháp cao tầng có diện mạo hiện đại và sang trọng giữa trung tâm thủ đô, nổi bật với vẻ đẹp của thiết kế chung cư mới lạ từ vẻ ngoài được bao bọc không phải là những bức tường bình thường mà bởi hệ thống kính Low-e, giúp cho tầm view của tất cả các căn hộ được bao trọn nhiều phía. Tuy nhiên lựa chọn cho mình được những căn hộ view hồ điều hòa thì đó là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của một căn hộ Vinhomes Giảng Võ tại đây.

Những căn hộ view hồ là những căn hộ từ trước tới nay luôn được khách hàng săn đón. Nó mang lại cho chủ nhân không gian sống tuyệt vời hơn , tác động đến không gian sống cũng như tinh thần của con người. Không gian sống của những căn hộ view hồ được đón những luồng gió trời mát rượi thổi từ hồ, đưa đến các căn phòng bầu không khí mát mẻ và trong lành.

Tầm view của những căn hộ này cũng luôn được thông thoáng và xa hơn so với những căn hộ còn lại. Lựa chọn một căn hộ view hồ, chủ nhân tương lai sẽ tìm thấy sự bình yên và sáng khoái sau một ngày làm việc mệt nhọc và ngắm nhìn mặt hồ phẳng lặng hay gợn sóng cùng ánh đèn đêm tối lung linh trên mặt nước. Vẻ đẹp lãng mạn, thơ mộng đưa cảm xúc con người trở nên tốt hơn, bầu không khí mát mẻ từ hồ điều hòa cũng làm cho tinh thần con người được vui vẻ hơn.

Để lựa chọn cho mình một căn hộ view hồ tại mặt bằng Vinhomes Gallery, khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình mình những căn hộ mặt ngoài có ban công là hướng Bắc. Những căn hộ này sẽ có tầm nhìn trực diện view hồ điều hòa Giảng Võ và nhìn về phía trung tâm chính trị thuộc quận Ba Đình của thành phố.

Lựa chọn căn hộ view hồ sẽ giúp khách hàng tránh được những đợt nắng nóng màu hè tốt hơn. Những căn hộ có ban công hướng về hướng Tây, hướng Tây Nam, chính Nam cũng là những căn hộ có tầm view chếch sang hồ nước.

Vinhomes Gallery mang đến cho cư dân một không gian sống an lành và mát mẻ bởi hồ điều hòa kết hợp công viên xanh. Xu hướng của không gian sống kết hợp thiên nhiên là xu hướng đi đầu trong những năm gần đây, nó đảm bảo cho sức khỏe con người được khỏe mạnh hơn, trí tuệ trẻ em được phát triển hơn, và hơn cả, không gian đó mang lại cho con người cuộc sống ý nghĩa đích thực của một ngôi nhà.