Vinhomes Gallery – môi trường phát triển toàn diện cho trẻ em

Vinhomes Giảng Võ là dự án được đầu tư và xây dựng từ chủ đầu tư Vingroup, được biết đến là một dự án hiện đại và chất lượng sở hữu vị trí vàng của thủ đô, dự án sở hữu đa dạng các loại hình nhà ở – văn phòng, cũng là dự án được biết đến với một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ em.

hinh-anh-vinhome gallery

Vinhomes Gallery mang đến môi trường học tập đạt tiêu chuẩn cho trẻ em với hệ thống trường học liên cấp Vinschool. Hệ thống giáo dục Vinschool là hệ thống trường quốc tế liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại Vinhomes Gallery, trẻ em sẽ được áp dụng những phương pháp giáo dục khoa học tiên tiến và hiệu quả nhất.

Trường Vinschool được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt đẳng cấp quốc tế, phát huy và chọn lọc những tinh hoa giáo dục thế giới. Vinschool cũng là môi trường trường học có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo từ các chương trình giảng dạy tiên tiến quốc tế.

Vinschool hướng đến một môi trường giáo dục phát triển toàn diện cho trẻ em. Ngoài chương trình giảng dạy hiện đại , trường cũng thường xuyên tổ chức cho trẻ em những hoạt động và chương trình ngoại khóa, trại hè giúp phát triển thể chất , tinh thần của trẻ nhỏ. Vinschool cũng là môi trường dạy học nổi tiếng với sự tâm huyết giảng dạy của giáo viên , cống hiến hết mình để không chỉ tạo dựng thương hiệu về giáo dục mà còn giúp các em có những bài học thực sự ý nghĩa , đưa các em đến với sự nhiệt huyết của việc học tập rèn luyện thành người.

Không chỉ tạo dựng một môi trường học tập tốt cho trẻ em, Vinhomes Gallery Giảng Võ còn mang đến cho trẻ em một không gian sống cùng thiên nhiên , được tự do chơi đùa hòa mình khám phá thế giới xung quanh. Ngày nay, những khu vui chơi giải trí lành mạnh và thoáng đãng đang dần hạn hẹp, không còn không gian vui chơi dành cho trẻ em.

Các hoạt động vui chơi của trẻ em nếu gắn liền với thiên nhiên thì rất tốt cho sự phát triển của trẻ. Nó tác động tới đời sống tinh thần và ngôn ngữ của trẻ. Không gian xanh sẽ giúp trẻ giảm nguy cơ cận thị và các chứng rối loạn sức khỏe. Việc gần gũi thiên nhiên cũng giúp trẻ tập trung và có tác dụng tốt trong việc thiết lập kỷ luật của chính mình, hình thành trí tuệ nhân cách của trẻ theo chiều hướng tích cực.

Hiểu được điều đó, Vinhomes Gallery xây dựng nên những khu vui chơi hòa mình cùng thiên nhiên dành cho trẻ em. Những bãi cỏ rộng để trẻ em có thể nô đùa hay cùng gia đình tổ chức những buổi dã ngoại ngoài trời, những công viên cây xanh để trẻ khám phá những loài cây, loài sinh vật nhỏ, cũng là cách để trẻ khám phá ra những điều mới mẻ ở thế giới xung quanh.

Những trò chơi ngoài trời cũng được kết hợp để có thể cho trẻ thoải mái chơi đùa như sân bóng, cầu trượt, xích đu…Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để các bé được vui đùa thỏa thích và khám phá thiên nhiên, mà không cần phải lo lắng khói bụi, ồn ào, không cần lo lắng về tư duy phụ thuộc vào công nghệ của trẻ, bởi sống trong môi trường của Vinhomes Gallery, trẻ được thoát ra khỏi vỏ bọc của một “ chú chuột thành thị” chỉ biết đến những trò chơi trong nhà.

Vinhomes Gallery mang đến những điều tuyệt vời và bổ ích nhất trẻ em. Đưa các ẹm đến với những bước đi đầu đời hoàn hảo.