Nắm bắt một số thông tin cơ bản của Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery là tổ hợp chung cư văn phòng cao cấp nằm giữa thủ đô Hà Nội, là dự án ra mắt trong năm nay đang đón nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường. Hãy cùng điểm qua một số thông tin cơ bản về dự án giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án hơn.

3d-vinhomes-gallery

Quy mô xây dựng

Vinhomes Gallery do tập đoàn bất động sản Vingroup đầu tư xây dựng , diện tích xây dựng rộng 6.8ha, với 3 loại hình chủ yếu : văn phòng hạng A, căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ Officetel.

Vị trí dự án

Khi lựa chọn Vinhomes Gallery, các gia đình đã tìm đến không gian sống sở hữu vị trí “vàng” về địa lý, giao thông. Nằm giữa trung tâm thủ đô Hà Nội – số 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, dự án có vị trí đắc địa bậc nhất thành phố, thuận lợi cho giao thông đi lại, cơ sở hạ tầng đồng bộ, cũng như tiếp cận các dịch vụ phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày của cư dân.

Vị trí dự án đem lại tiềm năng lớn về đầu tư sinh lời không thể bỏ qua. Từ dự án có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực trung tâm khác của thành phố Hà Nội, và các tiện ích dịch vụ xung quanh . Thuộc khu vực quận Ba Đình, nơi đây cũng là khu vực có dân trí cao, cuộc sống cư dân văn minh lành mạnh. Cuộc sống tiện nghi, đảm bảo an ninh cũng là điều mà bất cứ cư dân nào tìm mua chung cư cũng đang mong chờ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ.

vi-tri-vinhomes-gallery

Tiện ích dự án

Là dự án tổ hợp với nhiều hạng mục , Vinhomes Gallery được chủ đầu tư ưu ái đầu tư xây dựng kết hợp nhiều hạng mục khác về tiện ích , đảm bảo cho cuộc sống của cư dân sinh sống và làm việc tại đây luôn luôn được đáp ứng mọi nhu cầu, hiện đại và tiện nghi.

cong-dong-cu-dan-van-minh

Những hạng mục tiện ích tại căn hộ Vinhomes Gallery có thể kể đến là :

  • Trung tâm thương mại mua sắm giải trí Vincom
  • Trường tiểu học- trung học liên cấp Vinschool
  • Phòng khám đa khoa Vinmec
  • Khu thể dục thể thao , khu dưỡng sinh cho người già
  • Công viên cây xanh kết hợp hồ nước
  • Phòng tập Gym, Spa làm đẹp
  • Bể bơi ngoài trời
  • Khu vui chơi cho trẻ em
  • Hệ thông an ninh giám sát 24/24 đảm bảo cuộc sống an toàn cho cư dân.

Hiện tại dự án Gallery Giảng Võ đang gấp rút triển khai để cho ra mắt khách hàng sớm nhất. Tiến độ thanh toán linh hoạt luôn là yếu tố chủ dầu tư Vingroup đưa lên hàng đầu , cùng với mức giá bán với những mức ưu đãi lớn, đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn về không gian sống cũng như mức tài chính khách hàng bỏ ra để sở hữu sản phẩm tại dự án Vinhomes Gallery.