Những lợi ích khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Gallery

Lựa chọn mua một ngôi nhà, một căn hộ để ở thì lợi ích và giá trị ngôi nhà mang lại là điều sẽ khiến khách hàng quyết định mua, đầu tư nó hay không. Căn hộ Vinhomes Gallery hội tụ những giá trị vượt trội về lợi ích, mà bất cứ khách hàng nào cũng nên nhìn nhận để lựa chọn nó.

vinhomes-gallery-giang-vo

Hệ thống căn hộ đẳng cấp về chất lượng cũng như thiết kế

Vingroup là tập đoàn uy tín trong lĩnh vực bất động sản trên thị trường, với những thành công của chuỗi sản phẩm Vinhomes. Uy tín được tạo dựng từ chất lượng công trình là điều tiên quyết để tất cả những khách hàng khi lựa chọn sản phẩm từ Vingroup đều không thể phủ nhận chất lượng công trình Vinhomes Gallery rất tốt.

Những căn hộ Vinhomes Gallery được thiết kế bởi những chuyên gia thiết kế hàng đầu, mang tiêu chuẩn quốc tế áp dụng vào dự án. Các chi tiết của căn hộ được thiết kế tỉ mỉ và tối ưu công năng sử dụng nhưng cũng đảm bảo cho sự hiện đại, độc đáo của sản phẩm.

Tiện ích và không gian sống hoàn hảo Vinhomes Gallery

Mong muốn mang tới không gian sống xanh – không gian sống đang được các khu đô thị lớn hiện nay trên thế giới áp dụng xây dựng vào dự án, Vinhomes Gallery tích hợp các hệ thống tiện ích hồ điều hòa, công viên cây xạnh …đem đến bầu không khí trong lành, xanh mát cho khu đô thị, và mang lại những phút giây thư giãn , thoải mái khi tìm về ngôi nhà của mình.

khong-gian-xanh-3

Hệ thống cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ từ ngoài dự án tới bên trong dự án phục vụ cho mọi nhu cầu sinh hoạt trong đời sống cư dân được thuận tiện và đầy đủ nhất.

Vị trí mang lại lợi ích lớn

Nằm giữa trung tâm thành phố, trung tâm quận Ba Đình – Hà Nội, Vinhomes Gallery sở hữu vị trí vàng của thủ đô. Vị trí mang lại những lợi ích nhiều mặt cho cư dân. Lợi ích thứ nhất là về di chuyển, vị trí trung tâm nên cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác của thành phố. Lợi ích thứ hai của vị trí là kết nối tới các tiện ích, dịch vụ bên ngoài dự án và nơi làm việc được nhanh chóng . Lợi ích thứ ba từ vị trí là hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, việc đi lại thuận tiện.

Hưởng những ưu đãi lớn khi sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery

Không chỉ có những lợi ích kể trên, khi sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery, khách hàng và các nhà đầu tư còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ chính sách bán hàng của Vinhomes. Các chương trình như hỗ trợ lãi suất vay vốn ngân hàng, chiết khấu khi mua căn hộ, bốc thăm trúng thưởng…sẽ được áp dụng khi sở hữu chung cư Gallery.

Với những lợi ích từ căn hộ chung cư Vinhomes Gallery, khách hàng còn chần chừ điều gì mà không muốn sở hữu cho mình một căn hộ nơi đây? Lựa chọn Vinhomes Giảng Võ chính là lựa chọn một cuộc sống đẳng cấp và thượng lưu , đầy ước vọng cho một tương lai tươi sáng.