Vinhomes Gallery – nổi bật với cơ sở hạ tầng đồng bộ đến hoàn hảo

Khác biệt với các dự án khác, những dự án Vinhomes đến từ chủ đầu tư Vingroup được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, đi đầu xu hướng kết hợp hệ thống tiện ích trong mỗi khu đô thị. Dự án Vinhomes Gallery là một trong những dự án của Vingroup khi kết hợp cơ sở hạ tầng trong và ngoài dự án , tạo nên khu đô thị với cơ sở hạ tầng tốt nhất và hoàn hảo nhất cho mỗi cư dân.

vi-tri-vinhomes-gallery

Với mục đích mang đến cuộc sống hiện đại và chất lượng cho cư dân, ngoài việc chú trọng về chất lượng và thiết kế công trình, Vinhomes Giảng Võ còn chú trọng đến những hạ tầng bên trong và ngoài dự án, đảm bảo sao cho mỗi người dân trong khu đô thị luôn cảm thấy thỏa mãn với ngôi nhà mình lựa chọn. Việc lựa chọn vị trí để xây dựng dự án cũng là điểm ưu việt mà Vinhomes Gallery hơn hẳn so với những dự án khác, khi nó nằm giữa trung tâm thủ đô, mảnh đất  vàng duy nhất còn lại của thành phố.

Nằm tại 148 Giảng Võ, từ vị trí đó, dự án được thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông của thành phố với những con phố hiện đại và rộng lớn. Ba mặt tiền của dự án là đường Ngọc Khánh, đường Giảng Võ, đường Kim Mã là những con đường nội đô nhộn nhịp.

Cũng từ vị trí, hệ thống hạ tầng giao thông kết nối dễ dàng với những quận huyện khác mà không cần phải xây dựng thêm bất cứ con đường nào nữa. Cơ sở hạ tầng của dự án đồng bộ còn được thể hiện ở hệ thống tiện ích trong và ngoài dự án.

Đặc điểm ưu việt của những dự án Vinhomes đó là hệ thống tiện ích kết hợp nơi ở , là chủ đầu tư dẫn đầu cho xu hướng này, Vingroup luôn tạo ra những giá trị cuộc sống về vật chất và tinh thần chất lượng nhất cho mỗi cư dân.

Hệ thống tiện ích bên trong dự án có thể kể đến đó là hệ thống trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện Vinmec, khu mua sắm giải trí Vincom, siêu thị Vinmart…. Hệ thống trường học Vinschool là hệ thống trường học liên cấp từ cấp 1 đến cấp 3, mang đến môi trường đào tạo chất lượng cho những cư dân nhí.

Vinschool với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chuyên môn, là môi trường giúp các bé phát triển toàn diện. Bệnh viện Vinmec là nơi mỗi cư dân có thể tìm đến khám chữa bệnh.

Vinmec với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, có sự chăm sóc tận tình đối với bệnh nhân và sự nhiệt huyết với nghề, sẽ là nơi để mỗi cư dân an tâm gửi gắm sức khỏe của mình. Trung tâm thương mại Vincom là hệ thống trung tâm thương mại với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới, Vincom cũng là địa điểm vui chơi lý tưởng của trẻ em và người lớn….

Và hàng loạt những tiện ích khác bên trong dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ như bể bơi, sân thể dục thể thao, công viên cây xanh..đưa đến cho cư dân cuộc sống hoàn hảo nhất.

hinh-anh-vinhome gallery

Nếu cư dân muốn muốn tìm đến những tiện ích bên ngoài dự án, thì chẳng có khó khăn gì với việc đó bởi sự thuận tiện về vị trí mang lại ưu thế về những tiện ích của thành phố ngay gần dự án. Cư dân có thể tìm đến hệ thống bệnh viện ngay gần dự án như bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện nhi trung ương, bệnh viện giao thông bận tải.

Nếu muốn tìm đến hệ thống trường học cho trẻ em, có thể tìm đến trường THCS Giảng Võ, trường THPT Nguyễn Trãi, trường tiểu học Kim Đồng…Hoặc các trung tâm thương mại , trung tâm mua sắm lớn như siêu thị Big C, Lotte Center..

Vinhomes Gallery với ưu thế về cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích đồng bộ, sẽ là dự án thu hút đông đảo khách hàng trong năm nay. Dự án hứa hẹn tiềm năng về một dự án có sức hút trên thị trường và được khách hàng yêu thích, cũng sẽ là dự án được săn đón trong phân khúc căn hộ cao cấp.