Officetel Vinhomes Gallery – bất động sản cho thuê hot nhất hiện nay

Thuộc tổ hợp dự án văn phòng kết hợp chung cư cao cấp, Officetel Vinhomes Gallery nổi lên như một sản phẩm có sức hút đặc biệt trên thị trường hiện nay.

Officetel được biết đến là một mô hình căn hộ có thể ở và kết hợp làm văn phòng , loại hình này đang rất phát triển ở các nước khác trên thế giới, tuy chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng sức hút của nó trên thị trường đang dần được khẳng định và gây được sự chú ý cho các nhà đầu tư.

dau-tu-can-ho-officetel-800x445

Officetel Vinhomes Gallery kết hợp 2 chức năng làm nhà ở và văn phòng làm việc, tận dụng chức năng tối ưu và đa năng nhất, đang là xu hướng phát triển ngày nay. Dự án có diện tích mặt sàn dành cho xây dựng Officetel gần 10.000m2 với đa dạng diện tích sử dụng, phù hợp nhu cầu lựa chọn của các đối tượng khác nhau như các doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ, các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam , người độc thân…

Sản phẩm Officetel của Vinhomes Gallery đang là sản phẩm được các nhà đầu tư săn đón để đầu tư và cho thuê lại , bởi những ưu việt của nó, có thể đánh giá rằng, đây là sản phẩm bất động sản cho thuê trong thời gian tới sẽ có thể “cháy hàng”.

Tính thanh khoản cao của sản phẩm Officetel cũng là ưu điểm để các nhà đầu tư hướng đến nó. Sản phẩm phù hợp với các đối tượng tìm thuê do vậy mà hiệu quả cho thuê được đánh giá cao. Tính đa năng của loại hình Officetel đảm bảo hiệu quả kinh tế cho cả người thuê và người cho thuê do chi phí đầu tư trang thiết bị văn phòng, nhân sự, quản lý, nơi ở đã được giảm thiểu ở mức tối đa nhất.

Sự linh hoạt trong di chuyển vì không cần phải đi lại giữa nơi ở và nơi làm việc cũng là yếu tố thu hút của nó. Officetel Vinhomes Giảng Võ nằm trong dự án nên được hưởng toàn bộ tiện ích mà dự án xây dựng và phát triển. Với hệ thống tiện ích đa dạng, chất lượng và hiện đại đáp ứng đây đủ nhu cầu sinh hoạt của mỗi cá nhân từ mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, học tập…

Những căn hộ Officetel tại dự án không biệt lập riêng rẽ mà nằm trong một tổng thể thống nhất , đảm bảo cho chất lượng cuộc sống của mỗi cư dân hay mỗi cá nhân sinh sống làm việc tại đây được tốt nhất và hoàn hảo nhất. Officetel thu hút một lượng khách hàng đông đảo từ khu vực dân cư của chung cư, trung tâm thương mại hay những cư dân xung quanh khu vực, đảm bảo cho hiệu quả kinh doanh và giao dịch cao.

Với diện tích chỉ từ 50-120m2, giá những căn hộ Officetel dao động trong khoảng từ 1-3 tỷ đồng , là khoảng giá phù hợp cho những nhà đầu tư đầu tư vào đó và cho thuê lại với mức giá phù hợp. Officetel Vinhomes Giảng Võ, sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư và các doanh nghiệp nhỏ tìm đến .