Phân khúc căn hộc cao cấp nội đô lại tiếp tục nóng lên với Vinhomes Gallery Giảng Võ

Phân khúc căn hộ cao cấp đã có dấu hiệu tăng nhiệt rõ rệt vào nửa cuối năm 2016 với hàng loạt các dự án căn hộ hạng sang tại trung tâm Hà Nội như Vinhomes Metropolis, Sun Grand City Thụy Khuê. Không hề giảm nhiệt, vào những tháng đầu của năm Đinh Dậu 2017, thị trường lại tiếp tục được gia tăng sức nóng với thông tin ra hàng dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

phoi-canh-vinhomes-gallery

Thị trường bất động sản nói chung và phân khúc cao cấp nói riêng đã có dấu hiệu nóng lên vào thời gian 2014-2015. Tuy nhiên sức nóng thực sự được cảm nhận rõ ràng là vào nửa cuối năm ngoái. Với tiềm năng đầu tư và sở hữu bền vững, nguồn cung căn hộ hạng sang năm 2017 lại tiếp tục được bổ sung thêm 1 siêu dự án là Vinhomes Gallery.

Với nhiều luồng thông tin trái chiều về dự án nằm trên khu đấu trước kia là Triểm lãm Giảng Võ, nhưng cho tới lúc này, chắc chắn sẽ có một khu căn hộ đẳng cấp do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao tại đây. Không chỉ gớp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, chung cư Vinhomes Gallery còn có giá trị to lớn làm thay đổi bộ mặt đô thị nơi đây, góp phần to lớn trong cuông cuộc hiện đại hóa đất nước.

vi-tri-vinhomes-gallery

Là dự án hạng sang nằm tại trung tâm của Hà Nội nên các căn hộ Vinhomes Giảng Võ sở hữu một tiềm năng tăng giá cực kỳ cao và tiềm năng cho thuê với lợi nhuận lớn. Mức tăng giá tại phân khúc cao cấp trong thời gian vừa qua được ghi nhận là từ 8-12%, lợi nhuận từ việc cho thuê cũng tăng đáng kể với mức 10-12%/năm.

Mặc dù chưa chính thức được mở bán nhưng Vinhomes Gallery trong 2 tháng trở lại đây đã gây được rất nhiều sự quan tâm của thi trường. Với vị trí vượt trội và các chính sách bán hàng ưu đãi thường thấy của Vinhomes, các khách hàng thông minh và các nhà đầu tư nhanh nhậy chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cơ hội ngàn vàng này.

Căn hộ Vinhomes Gallery có thiết kế sang trọng, hiện đại với tầm nhìn tuyệt đẹp từ trên cao về các hướng. Sự kết hợp khéo léo với các không gian xanh giúp mang lại không gian sống gần gũi thiên nhiên và trong lành thực sự. Cùng với hệ thống dịch vụ và tiện ích đẳng cấp, dù ở đâu, các cư dân đều hoàn toàn hài lòng với cuộc sống đầy đủ tiện ích trong tầm tay và chất lượng cuộc sống luôn được đầu tư nâng cấp.

Sẽ là điểm nóng bất động sản trong thời gian tới, sự kiện mở bán Vinhomes Gallery sẽ là thời điểm đánh dấu sự xuất hiện của một tiêu chuẩn sống mới, một tiêu chuẩn sống văn minh, hiện đại với một cộng đồng đẳng cấp.