Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Gallery

Chung cư Vinhomes Gallery được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một trong những dự án chung cư trong dòng chung cư cao cấp hot nhất hiện nay bởi nhiều ưu việt nổi trội của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ chung cư cho gia đình mình , vậy thì chung cư Vinhomes Gallery chắc chắn sẽ là một lựa chọn sáng suốt bởi những gì mà nó đem đến cho khách hàng.

3d-gallery

Thuộc dự án Vinhomes Gallery, chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc tại 148 Giảng Võ, khu đất vàng còn lại nằm giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, ở nơi mà vị trí địa lý thuận lợi và đẹp không bàn cãi. Vị trí mang lại cho dự án chung cư những thuận tiện về giao thông đi lại và các tiện ích. Khu dân trí cao và là khu trung tâm kinh tế chính trị xã hội, là điểm nổi bật của vị trí dự án.

Lựa chọn chung cư Vinhomes Gallery, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình ,về tiến độ thanh toán , về giá cả căn hộ…bởi uy tín của chủ đầu tư Vingroup trên thị trường bất động sản với hàng loạt những dự án thành công và chất lượng. Xét về khía cạnh thiết kế căn hộ, hãy cùng tìm hiểu xem, căn hộ Vinhomes Gallery có sức hút như thế nào về mặt thẩm mỹ.

Các bản vẽ thiết kế mặt bằng Vinhomes Gallery được chủ đầu tư mời những kỹ sư thiết kế hàng đầu trong ngành vẽ nên. Mặt bằng căn hộ Vinhomes Gallery được thiết kế thông minh, sáng tạo, phát huy hết những công năng của từng không gian căn hộ.

Các căn hộ tại đây được thiết kế theo kiến trúc không gian mở, tạo độ thoáng và rộng cho căn phòng , ánh sáng và không khí tự nhiên luôn dồi dào. Thiết kế này mang lại không gian sống trong lành và tiết kiệm cho mỗi căn hộ. Các mẫu thiết kế chung cư Vinhomes Gallery được tư vấn bởi các chuyên gia thiết kế kiến trúc, tham khảo ý kiến đánh giá và cảm nhận của khách hàng yêu cầu đối với một căn hộ chuẩn.

Do vậy mà chung cư Vinhomes Gallery hoàn thiện được những thiếu sót của những dự án đã đi trước, đưa chất lượng thiết kế hoàn hảo và phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng. Diện tích các căn phòng của mỗi căn hộ chung cư Vinhomes Gallery được thiết kế hợp lý, mỗi căn phòng có mức diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng, và tạo cảm giác rộng rãi thoáng đãng nhưng cũng rất ấm cúng.

Không gian ban công thiết kế giống với một góc vườn nhỏ , chủ nhân ngôi nhà có thể trồng những lẵng hoa hay cây cảnh để ở ban công tạo một góc xanh thiên nhiên cho ngôi nhà của mình được tươi mát hơn. Ban công chung cư Vinhomes Gallery cũng là một góc nhỏ của ngôi nhà mà bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh thành phố ban đêm lung linh huyền ảo.

Chung cư Vinhomes Gallery – giá trị sống đích thực được tìm đến giữa trung tâm thủ đô Hà Nội.