Thiết kế hợp phong thủy của căn hộ Vinhomes Gallery

Khi lựa chọn một căn hộ , yếu tố về thiết kế đẹp hay chất lượng và giá cả đẹp là chưa đủ, mà còn phải đảm bảo yếu tố về phong thủy nhà ở. Thiết kế hợp phong thủy sẽ đem đến sức khỏe, tài lộc, an bình và hạnh phúc cho gia chủ. Chính vì vậy, những dự án cao cấp mang thương hiệu Vinhomes được chủ đầu tư chú trọng rất khắt khe đến kiến trúc phong thủy của căn hộ. Khu đô thị Vinhomes Gallery là minh chứng cho điều đó, dự án đảm bảo 100% căn hộ đều được thiết kế hợp phong thủy, mang lại vận khí tốt nhất cho mọi khách hàng.

noi-that-vinhomes-gallery

Phong thủy căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Đối với những căn hộ hiện đại ngày nay, phòng khách luôn có vai trò trung tâm của cả căn hộ, bởi đây là không gian tập trung, đoàn tụ, và diễn ra mọi hoạt động của gia đình. Chính vì thế, các kiến trúc sư được Vingroup mời thiết kế với kinh nghiệm phong phú đã thiết kế Vinhomes Gallery khá thoáng rộng và độc lập với ý nghĩa mang đến sự thoải mái cho mỗi thành viên trong gia đình. Cửa chính ra vào của phòng khách được bố trí hướng về phía có hồ nước, hoặc công viên cây xanh mang lại sinh khí cho căn nhà.

Phòng ngủ là không gian quan trọng thứ hai đứng sau phòng khách, bởi đây là không gian nghỉ ngơi thư giãn của gia chủ sau một ngày bận rộn và là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ có thiết kế hợp lý sẽ đem đến cho người ở giấc ngủ sâu và ngon giấc, giúp các hoạt động như học tập, thư giãn được tốt hơn. Tại căn hộ Vinhome Gallery, các phòng ngủ luôn mang lại cảm giác yên tĩnh và ấm cúng. Thiết kế phòng ngủ hài hòa với ánh sáng tự nhiên và kết hợp với ánh sáng nhân tạo của đèn chùm sẽ mang đến cảm giác lãng mạn, tạo sự thoải mái và yên bình , ấm áp nhất cho căn phòng.

Không gian yêu thích của các thành viên tiếp đến nữa đó là phòng bếp, đặc biệt là các mẹ, các bà nội trợ.. Đây là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình, tình cảm giữa vợ chồng, con cái với những bữa ăn ngon và quây quần bên nhau. Chính vì thế, bố trí nội thất phòng bếp tại khu chung cư Vinhomes Gallery luôn gọn gàng, tiện lợi, tránh các góc cạnh và các hướng xấu, đảm bảo mỗi bữa ăn của các gia đình đều là khoảnh khắc vui tươi, đầm ấm nhất trong ngày.

Ngoài ra hướng ban công căn hộ và hướng cửa chính được thiết kế đảm bảo hợp phong thủy nhất và có nhiều sự lựa chọn đa dạng cho từng khách hàng với bản mệnh của gia chủ.

Đến với Vinhomes Gallery, mỗi ngôi nhà sẽ là một mái ấm giúp cho cuộc sống của mỗi người tốt đẹp và thịnh vượng hơn.