Thiết kế mặt bằng

Năm 2017, loại hình bất động sản văn phòng kết hợp nhà ở trở thành trào lưu và xu hướng mới trong các khu đô thị , các tòa nhà thương mại cũng được xây dựng kết hợp với các tòa nhà chung cư. Mặt bằng Vinhomes Gallery tọa lạc tại 148 Giảng Võ, là dự án đi đầu trong loại hình văn phòng – nhà ở hiện nay.

vinhomes-gallery

Được triển khai trên khu đất rộng 5.8ha với tổng số gần 10 tòa nhà , Vinhomes Gallery là tổ hợp văn phòng , chung cư cao cấp đang được đông đảo giới đầu tư và khách hàng quan tâm. Bên cạnh 10 tòa nhà, các loại hình kết hợp khác như trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí …cũng được xây dựng đi kèm.

Mặt bằng tổng thể của căn hộ Vinhomes Gallery là sự phối hợp hài hòa giữa không gian sống và không gian xanh của thiên nhiên, đảm bảo cho mỗi nơi có cư dân sinh sống, họ đều cảm nhận được cuộc sống tiện nghi , hiện đại nhưng không kém phần “xanh”, khi mà cuộc sống “xanh” đã và đang trở thành mối quan tâm lớn nhất của hầu hết cư dân hiện nay.

Các tòa nhà văn phòng thương mại, tòa nhà chung cư cao cấp và các loại hình tiện ích được thiết kế theo rất nhiều kiểu khác nhau,  có sự khác biệt về kiến trúc thiết kế giữa các tòa, không tòa nào giống tòa nào, đem lại cảm giác mới mẻ lạ thường cho khách hàng về chuẩn mực một khu đô thị hiện đại kiểu mới giữa thủ đô Hà Nội. Khách hàng cũng có sự đa dạng về lựa chọn loại hình, khui có thể lựa chọn nhà ở với nhiều mức diện tích khác nhau, hoặc cũng có thể lựa chọn Officetel – loại hình nhà ở kết hợp văn phòng làm việc, hay giới thượng lưu có thể lựa chọn Sky Villa, giới thương nhân có thể lựa chọn Shophouse…đáp ứng nhu cầu khác nhau và mức tài chính phù hợp của mỗi cư dân.

Căn hộ Vinhomes Gallery có thiết kế hài hòa giữa bên trong và bên ngoài. Thiết kế bên ngoài mang hơi hướng của nét đẹp hiện đại của những tòa nhà phương Tây khi sử dụng kính E-low phủ kín những mặt ngoài tòa nhà thay vì những bức tường bằng vôi vữa, xu hướng thiết kế bên trong đem đến không gian tươi sáng, tăng độ phủ của ánh sáng , nguồn gió tự nhiên vào mỗi ngóc ngách căn nhà.

Cuộc sống vừa hiện đại vừa gần gũi cùng thiên nhiên chính là xu hướng thiết kế mà Vingroup ưu tiên đưa lên hàng đầu trong thiết kế kiến trúc các căn hộ , tòa nhà. Bên cạnh vị trí đắc địa mang tính thu hút cao đối với những cư dân ưa thích sự tiện lợi trong di chuyển thì thiết kế đô thị sẽ là yếu tố thứ hai quyết định đánh giá của khách hàng khi nhìn nhận một dự án.

Mặt bằng tổng thể hài hòa, có sự khoa học trong cách bố trí xây dựng , là điểm ưu tú so với những dự án khác của Vinhomes Gallery. Đến với Vinhomes Gallery Giảng Võ và trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo, sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mỗi gia đình.