Thời điểm mở bán Vinhomes Gallery Giảng Võ

Mở bán Vinhomes Gallery là từ khóa đang được tìm kiếm nhiểu nhất trên mạng tìm kếm Google thời điểm hiện tại. Không chỉ thu hút sự chú ý của khách hàng như các dự án khác của Vingroup mỗi khi có thông tin mở bán, các lợi thế vượt trội mà Vinhomes Gallery sở hữu còn tạo nên một sức nóng cực lớn cho thị trường bất động sản Hà Nội nói chung và phân khúc cao cấp nói riêng trong quý đầu năm 2017.

chung cu-gallery-2

Dự án khu căn hộ cao cấp của Vinhomes tại khu đất của Triển lãm quốc gia Giảng Võ đã có thông tin từ cách đây 1 năm. Với rất nhiều luồng thông tin trái chiều về quy mô, chủ đầu tư và cấp phép thì dự án này đã được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đặt tên chính thức là Vinhomes Gallery. Dự án sẽ chính thức được công bố trong thời gian sắp tới.

Vinhomes Gallery được Vingroup ấp ủ sẽ là một biểu tượng cho cuộc sống thượng lưu đẳng cấp cùng một cộng đồng văn minh và không gian sống trong lành tại trung tâm của thủ đô hoa lệ. Vậy cụ thể thời gian nào các căn hộ đầu tiên sẽ được ra hàng và đơn vị phân phối chính thức là đơn vị nào. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi trên của rất nhiều quý khách hàng đang thực sự mong muốn sở hữu và đầu tư riêng cho minh một căn hộ tại đây.

phoi-canh-vinhomes-gallery

Dự án hiện tại đang trong giai đoạn thi công cọc khoan nhồi và tường vây. Dự kiến trong tháng 6 năm 2017, các căn hộ tại tòa căn hộ đầu tiên sẽ được giao bán tới các quý khách hàng. Đơn vị phân phối chính thức sẽ là Thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam – Vinhomes cùng một thống Các đại lý cấp 1 do Vinhomes Quản lý.

Nhiều khách hàng cảm thấy không yên tâm khi làm việc qua các Đại lý cấp 1, tuy nhiên chúng tôi xin đảm bảo rằng tất cả các Đại lý cập 1 đều phân phối căn hộ trên bảng hàng mà Vinhomes quản lý trực tiếp. Các đại lý chỉ có nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng, tư vấn, hỗ trợ thủ tục giúp quý khách mua được căn hộ ưng ý, ngoài ra mọi thủ tục và chuyển tiền quý khách đều được làm việc trực tiếp với CĐT, không thông qua trung gian.

Mọi thông tin liên quan đến giá bán, thiết kế và các chinh sách ưu đãi cho khách hàng khi mua chung cư Vinhomes Gallery sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý khách hàng ngay khi được sự cho phép của chủ đầu tư. Xin vui lòng theo dõi thường xuyên Website dự án vinhomegallery.vn.