Vì sao nên mua và đầu tư Officetel Vinhomes Gallery?

Bên cạnh căn hộ văn phòng hạng A và căn hộ chung cư cao cấp, thì căn hộ văn phòng Vinhomes Gallery – Officetel là loại hình căn hộ mới mẻ và đang chiếm xu thế lớn trên thị trường hiện nay xuất hiện trong quần thể dự án Vinhomes Gallery. Vì sao nên mua và đầu tư những căn hộ Officetel? Bởi những căn hộ officetel trong dự án Gallery đang là những căn hộ có những ưu điểm đặc biệt rất hấp dẫn khách hàng và các nhà đầu tư.

dau-tu-can-ho-officetel-800x445

Điểm đầu tiên đó là Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ có lợi thế về vị trí địa thế . Dự án nằm tại trung tâm quận Ba Đình của thành phố Hà Nội – số 148 Giảng Võ, đây là nơi kinh tế sầm uất, phát triển bậc nhất cả nước, nhộn nhịp và đông dân cư.

Tại trung tâm quận Ba Đình, Hà Nội , đây cũng là nơi tập trung nhiều cơ quan, văn phòng và trụ sở của các tập đoàn, doanh nghiệp kinh tế lớn, cùng các cơ quan hành chính đầu não của thành phố và của cả nước. Hệ thống giao thông thuận tiện đến mọi nơi của thành phố, bởi nằm trên trục đường lớn là đường Kim Mã và Giảng Võ , cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ và phát triển.

Thiết kế Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi về kinh tế, chính trị mà còn là khu vực có nhiều tiện ích dịch vụ đi kèm, như các khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại lớn, công viên cây xanh, bệnh viện, trường học..

Những căn hộ Officetel tại đây sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn . Loại hình này phù hợp với những công ty dịch vụ làm việc 24/24h . Officetel Vinhomes Gallery có mức diện tích nhỏ và giá thấp hơn so với giá thuê của những loại văn phòng khác , do vậy nguồn vốn để đầu tư ban đầu bỏ ra sẽ thấp hơn , lợi nhuận cũng sẽ cao hơn so với những kênh đầu tư khác.

can-ho-soho-vinhomes-gallery

Officetel Vinhomes Gallery có chất lượng đảm bảo, thiết kế đẹp cùng hệ thốn nội thất được bài trí trong căn hộ hiện đại và tối đa hóa chức năng sử dụng giúp cho những căn hộ này có sự mới mẻ và thu hút mọi khách hàng, đặc biệt là những khách hàng phù hợp với Officetel.

Là loại hình sở hữu xu hướng mới nổi và sẽ còn hấp dẫn trong tương lai trên thị trường như hiện nay, thì những căn hộ Officetel Vinhomes Gallery sẽ mang lại khoản lợi nhuận nhanh chóng cho các nhà đầu tư , hình thức đầu tư này có tính thanh khoản cao do vậy mà cũng mang ít rủi ro. Đầu tư và mua Officetel Gallery Giảng Võ là sự lựa chọn sáng suốt hiện nay.