Vị trí mang lại vượng khí tài lộc cho căn hộ Vinhomes Gallery

Nằm trong chiến lược phát triển đô thị của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Gallery được đầu tư xây dựng một cách quy mô với vị trí đắc địa đáng giá ngàn vàng và không gian xanh hiếm có giữa lòng thành phố Hà Nội.

vi-tri-vinhomes-gallery

Dự án tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, khu đất vàng hiếm hoi còn lại giữa trung tâm thủ đô, vị trí đắc địa cộng với hệ thống giao thông khu vực thuận tiện, mang lại sự kết nối dễ dàng tới các khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội.

Vị trí Gallery Giảng Võ thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại của khu vực quận Ba Đình, gần các tuyến đường lớn của thành phố như đường Kim Mã, đường Láng, đường Trần Duy Hưng và rất nhiều các tiện ích lân cận.

Các yếu tố từ vị trí của Vinhomes Gallery mang lại vượng khí tài lộc cho căn hộ chung cư thông qua những yêu tố “ Nhất cận thị, nhị cận lân, tam cận giang, tứ cận lộ, ngũ cận điền”.

Yếu tố thứ nhất “ Nhất cận thị” , yếu tố này có ý nghĩa là nhà gần chợ thì sẽ mang lại cho gia chủ cuộc sống đầy đủ, sung túc. Khu đô thị Vinhomes Gallery với hệ thống trung tâm thương mại được xây dựng bên trong khu đô thị, không chỉ đem đến nơi mua sắm, giải trí rộng lớn cho cư dân mà còn đem lại yếu tố “ nhất cận thị” cho các ngôi nhà trong khu đô thị.

Yếu tố “Nhị cận lân”, yếu tố này có nghĩa là có sự tương giao, gần gũi với các gia đình hàng xóm láng giềng. Ngày nay, tại những khu đô thị lớn, luôn có sự tách biệt, không gần gũi của mối quan hệ hàng xóm với nhau. Tuy nhiên, khi sống tại những khu đô thị Vinhomes , cư dân nơi đây có thể cảm nhận được sự gắn kết giữa những người hàng xóm sống cạnh nhau và ngay cả ở cách xa hơn nữa, bởi những hoạt động cộng đồng thường xuyên được diễn ra trong khu đô thị.

Những hoạt động như liên hoan văn nghệ, tổ chức các chương trình, cuộc thi, tổ chức các buổi giao lưu họp mặt..tạo sự gắn kết giữa các cá nhân trong cộng đồng cư dân Vinhomes.

Yếu tố “Tam cận giang” có nghĩa là ở gần sông, hồ. Vinhomes Gallery sở hữu hồ điều hòa Giảng Võ rộng lớn , cộng với những hồ công viên lân cận như hồ Thủ Lệ, hồ công viên Indira…không chỉ góp phần đem đến bầu không khí trong lành mà còn tạo nên yếu tố phong thủy sinh khí, tài lộc và thịnh vượng cho ngôi nhà của mỗi gia đình.

Yếu tố “Tứ cận lộ” của Vinhomes Gallery thể hiện ngay ở vị trí đắc địa của khu đô thị. Nằm trên con phố Giảng Võ sầm uất, và vị trí trung tâm thành phố. Dự án đảm bảo sự thuận lợi trong việc đi lại và kết nối các khu vực của thành phố.

Yếu tố “Ngũ cận điền” ngày nay được hiểu là gần nơi làm việc. Vậy thì vị trí Vinhomes Gallery hoàn toàn mang lại điều đó cho khách hàng. Chính bởi vị trí trung tâm thành phố, mà dự án kết nối dễ dàng với các trung tâm hành chính, trung tâm kinh tế khác của thủ đô, nó cũng gần các bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại hay các tòa nhà văn phòng nội đô.

Chính vì những yếu tố trên, căn hộ Vinhomes Gallery được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao về mặt phong thủy. Dự án là nơi an cư lý tưởng cho cư dân, mang lại vượng khí tài lộc cho mỗi gia đình.