Xây dựng một tương lai tươi sáng cho những cư dân nhí tại Vinhomes Gallery

Đất nước đang dần phát triển, thì sự đầu tư cho những chủ nhân tương lai của đất nước ngày càng được chú trọng hơn về mọi mặt. Điều đó giúp các em có thể đứng vững trong tương lai, có điều kiện để phát huy được những tiềm năng trong từng bé. Nhà là nơi đầu tiên giúp các bé hình thành gốc rễ của sự phát triển, môi trường sống là yếu tố, giúp các bé phát triển hơn nữa về các mặt khác nhau.

Vinhomes Gallery là dự án khu đô thị kiểu mẫu của 2017, nó không chỉ mang lại một ngôi nhà cho bé, mà còn mang lại môi trường rất phù hợp với sự phát triển tối ưu nhất cho trẻ em.

Mang đến một ngôi trường học tập chất lượng cho trẻ em

Trường liên cấp Vinshool, là hệ thống giáo dục liên cấp được xây dựng và phát triển bởi Vingroup. Vinschool có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và được trang bị các trang thiết bị giáo dục tiên tiến, chất lượng , cung cấp cơ sở vật chất đáp ứng cho nhu cầu học tập nghiên cứu của học sinh.

Trường có đội ngũ giáo viên tận tình, nhiệt huyết, và chất lượng giảng dạy có chuyên môn cao, sẽ giúp việc học tập của các ẹm đạt chất lượng tốt nhất.

vinschool-vinhomes-gallery

Nơi sức khỏe trẻ em được đảm bảo sự khỏe mạnh

Cùng với Vinschool, Vinmec là bệnh viện đa khoa cũng được chủ đầu tư kiến tạo nên, Vinmec đảm bảo cho trẻ em có một nơi để khám chữa bệnh chất lượng. Đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn, cùng hệ thống trang thiết bị y tế và cơ sở hạ tầng hiện đại, sẽ giúp trẻ em đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho sự phát triển cơ thể.

phong-kham-vinmec-vinhomes-gallery

Môi trường sống xanh, trong lành cho trẻ em

Bên cạnh đầu tư về học tập và sức khỏe cho trẻ em. Các tiện ích Vinhomes Gallery mang đến cho các em một môi trường sống tuyệt vời nhất. Vinhomes Gallery có công viên vui chơi dành cho trẻ em, có thiên nhiên xanh mát từ cây cối , hoa cỏ, hồ nước, mang đến cho trẻ em không gian lý tưởng để phát triển cơ thể toàn diện từ sức khỏe, thể chất đến trí tuệ. Trẻ em có thể tự do khám phá những điều mới mẻ từ tự nhiên, không bị bó buộc trong những ngôi nhà.

tien-ich-vinhomes-giang-vo

Là môi trường phát triển hoàn hảo cho trẻ em ở mọi mặt, Vinhomes Gallery Giảng Võ không chỉ là ngôi nhà nơi đó có tổ ấm gia đình của trẻ, mà nó còn là nơi mang đến cho trẻ một môi trường sống, học tập chất lượng nhất, giúp cho trẻ em được phát triển tốt hơn , tạo tiền đề cho một tương lai tươi sáng.